Giá rượu con Hổ 2022 bao nhiêu ?

Với hình dáng lạ mắt chú hổ linh vật của năm 2022 Canh Dần, loại rượu mang trong nó trở nên nổi tiếng với cái tên rượu heo. Được sản xuất từ vùng Armenia danh tiếng của đất nước Nga với vị Cognac truyền thống của châu Âu. Thuộc loại rượu Brandy mạnh, có độ cồn cao, mùi cồn nồng nặc không lẫn vào đâu được và đó là hương vị đặc trưng tạo nên Rượu con hổ

Bạn đang tìm mua rượu Hổ làm vật phong thủy hay món quà độc lạ tặng sếp?

Hãy tham khảo ngay với chúng tôi tại website ruoulinhvat.com . Với thâm niên trong ngành rượu, chúng tôi đảm bảo uy tín và luôn đặt chất lượng với mức độ chuyên nghiệp lên hàng đầu . Sản phẩm chuẩn, an toàn vận chuyển mua hàng. Giá cả vừa phải so với thị trường, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Không chỉ với rượu hổ mà còn nhiều mặt hàng rượu cùng loại khác. Website đã trở thành một Thế giới rượu phong thủy online, không lo giá cả và chất lượng sản phẩm.

Rượu con hổ 2022

Giá sản phẩm chỉ:

-Rượu hổ 1 lít giá chỉ 1.600.000 VNĐ

-Rượu hổ 750 ml giá chỉ còn 1.400.000 VNĐ


Rượu con hổ 2022

Hiện nay trên thị trường có nhiều kênh phân phối rượu khác nhau với nhiều mức giá không tưởng. Chúng ta là người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng khó nhận biết được đâu là rượu giả, rượu thật. Chính vì thế, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khánh hàng cách nhận biết như sau:

- Màu rượu già nhạt hơn rượu thật vì pha với nước

- Giá cả rẻ bất thường

- Không có tem chính hãng từ nhà sản xuất

- Mùi không thơm và đặc trưng như rượu thật

Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn sản phẩm tận tình, sản phẩm có tem của nhà sản xuất và giá đúng với giá thị trường. Click ngay website ruoulinhvat.com của chúng tôi. Bạn không phải lo về mọi mặt vì tất cả đã có chúng tôi hỗ trợ. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

 

Các bài viết liên quan