Giới Thiệu Rượu Linh Vật

Rượu Linh Vật theo phong thủy không chỉ là rượu - là món quà tinh thần cũng như vật trang trí hết sức quan trọng. Loại rượu cao cấp đến từ Nga là biểu tượng tài lộc - ấm no- hạnh phúc - phồn vinh. Là vật phong thủy không thể thiếu trong nhà. Mỗi loại rượu phù hợp với mỗi tuổi, mỗi con giáp khác nhau.

Với bộ rượu tứ linh - rượu linh vật - Rượu 12 con giáp sẽ tạo nên những món quà sang trọng, đầy ý nghĩa uy quyền, linh thiêng, giàu sang, hạnh phúc,.... Rượu sản xuất 100% HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi các nghệ nhân vùng Armenia nổi danh với nghề chế tác thủy tinh, pha lê lâu đời của Nga. Bên trong, là loại rượu Cognac thượng hạng với vị thơm đặc trưng.

rượu phượng hoàng

                              Rượu hình phượng hoàng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại rượu hình dáng độc đáo như: súng, thanh kiếm, bóng đá, ....

Rượu hình thuyền rồng

Rượu hình thuyền rồng

rượu hình bóng đá

Rượu hình bóng đá

Nổi bật hơn cả là loại rượu heo độc đáo. Rượu con Heo 2019 là loại rượu phong thủy mới nhất đến từ nước Nga xa xôi và lạnh giá. Rượu con heo là một trong 12 linh vật nổi tiếng nhất trong Bộ linh vật Nga.

Rượu con heo

Năm chó thắng to, năm heo tiến tới

Nếu chú chó là phiên bản của năm trước, năm 2018, thì năm nay, năm Kỷ Hợi 2019, nổi bật và khác biệt với chú Heo được tạo hình tinh xảo hơn, với bốn chân cơ bắp chắc khỏe tượng trưng cho sự vững vàng và luôn cao đầu tiến về phía trước với dáng vẻ oai phong trong năm Kỷ Hợi 2019.

Nếu bạn biết, để có được những chai rượu linh vật quý hiếm này thì cách đây vài năm trước, có thể nói là cực kì khó khăn, bởi lẽ, số lượng rượu này sản xuất cực kì giới hạn và nghiêm ngặt, rượu linh vật Nga chỉ được sử dụng để làm quà cho các mối quan hệ ngoại giao của Nga với các nước Á Đông.

Rượu con heo không đơn thuần chỉ là rượu

Điểm đáng giá của rượu con heo năm Kỷ Hợi 2019 là ở chỗ, đây là loại rượu Cognac thượng hạng được sản xuất 100% bằng tay, được chứa bên trong các chai rượu có hình linh vật- chúng được tạo bới các nghệ nhân vùng đất Armenia nổi tiếng của Nga, với nghề truyền thống lâu đời là chế tác pha lê và thủy tinh phục vụ cho Hoàng Gia. Có thể nói, có trong tay chai rượu ngoại con heo của Nga là bạn có được một tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất.

Không phải là con nào khác biệt và xa lạ, rượu con heo của Nga có vẻ ngoài vô cùng gần gủi và dễ thương. Chú heo hay chú lợn vốn là loài vật nuôi quen thuộc và lâu đời nhất gắn liền với con người, nhất là những nước Á Đông và Việt Nam- với truyền thống nông nghiệp lâu đời.Rượu con heo rừng

Kiểu dáng con heo ngộ nghĩnh nhưng ngẩng cao đầu của rượu con heo Nga 2019.

Không những hình tượng con heo tượng trưng cho văn hoá phồn thực, mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác, nó tượng trưng cho sự no đủ và sung túc. Chính vì vậy mà Rượu Con heo 2019 được chào đón nồng nhiệt tại Việt Nam, đã và sẽ luôn là món quà tặng phong thủy có ý nghĩa trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Địa chỉ mua rượu con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy:

Show room, Miền Nam & Miền Trung.

Hotline: 0931.57.55.53

Email: ruouphongthuy@gmail.com

Website: http//www.ruoulinhvat.com