Rượu Heo Nhà Pháp 1000ml

RƯỢU HÌNH HEO 1 LÍT RƯỢU HÌNH HEO 1 LÍT

Giá Shop: 1450000 đ/Chai

Thị trường: 1800000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

_ Dung tích: 1000ml

_ Xuất xứ: Pháp

 

RƯỢU ARMENIAN HÌNH CON HEO

LOẠI RƯỢU PHONG THỦY 2019

 

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Năm 2018 cũng đã đi được hơn nữa chặn đường rồi, và chúng ta lại nhộn nhịp chờ đón năm mới 2019 sắp tới. Khi mà dịp Tết 2019 sắp tới đã gần đến thì thị trường quà tặng tết lại trở nên nhộn nhịp. Nhất là thị trường rượu, đay là loại quà tặng được các quý ông, các nhà kinh doanh, những người sành rượu chờ đón rinh về để làm quà biếu tặng gia đình, đối tác hoặc để thưởng thức.

 

Nổi cộm nhất chính là loại rượu Armenian mang hình chú heo, hình dáng của linh vật 2019 sắp tới. Và bạn có biết vì sao rượu heo 2019 lại là lượng chọn được ưa chuộng nhất không ? Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những điều đã làm nên cái tên  rượu phong thủy Armenian hình con heo ( rượu heo 2019 ).

ruou heo nhà

Nguồn gốc của rượu phong thủy Armenian hình con heo (rượu heo 2019)

 

Rượu Armenian là loại rượu nổi tiếng Ở vùng Armenian. Đây là loại rượu được chế biến theo công thức lâu đời truyền lại của người Nga. Theo công thức thì rượu Armenian được lên men hoàn toàn tự nhiên và được bảo quản trong thùng gỗ.

 

Về phần thiết kế vỏ chai rượu, đây là một kiệt tác của người Nga. Những chiếc vỏ chai rượu được chế tác hoàn toàn thủ công, mỗi vỏ chai được làm từ đôi bàn tay của người nghệ nhân vùng Armenian. Và đặc biệt hơn là do được làm bằng tay không qua khuôn đức nên mỗi vỏ chai rượu sẽ có một không hai, không tìm được chai nào giống chai nào cả.

 

Rượu heo 2019 là một trong những loại rượu nằm trong bộ sưu tập bộ rượu linh vật 12 con giáp của người Nga. Các nghệ nhân chế tác các vỏ bình hết sức độc đáo để chứa đựng loại rượu Armenian. Và từ đó bộ rượu 12 con giáp ra đời. Cứ mỗi năm các nghệ nhân vùng Armenian lại chế tác một loại bình mang hình dáng của linh vật năm đó. Năm 2018 là rượu con chó thì đến năm 2019 sắp tới, rượu con heo là loại rượu được ưa chuông nhất.Ý nghĩa phong thủy của rượu heo.

 

Không chỉ đơn thuần là những chai rượu, bộ rượu linh vật còn được xem là loại rượu phong thủy, loại rượu trang trí dùng để cầu mong những điều tốt cho năm mới sắp đến. Rượu heo 2019 cũng mang một ý nghĩa riêng của nó. Rượu heo năm nay mang về cả ba mặt ý nghĩa.

 

  • Mang ý người gia đình đầy đủ thoải mái: heo là loài vật được cho là sung sướng nhất, chỉ việc ăn và ngủ chẳng nghĩ ngợi gì. Thế nên một chai rượu heo cũng mang ý nghĩa đó đến với gia đình của gia chủ. Cầu mang cho gia đình đầy đủ, ấm no, một cuộc sống thoải mái.
  • Mang ý nghĩ gia đình hòa thuận : Bạn sẽ thường thấy các chú heo chung chuồng không bao giờ đánh nhau, kể cả các chú heo con. Heo là là vật hiền lành, ôn hòa, nên ít khi nào xảy ra ẩu đã trong đàn. Với một bình rượu heo được chưng bày trong nhà để cầu mong cho một gia đình hòa thuận quanh năm.
  • Mang ý nghĩa về tiền tài : Bạn cũng thường hay thấy những chú heo đất đựng tiền. Vậy tại sao người ta lại chọn hình ảnh chú heo đất để bỏ tiền vào? Từ ngày xưa người ta đã cho rặng heo là loài động vật đem lại tiền tài cho gia đình. Thế nên trưng bày một bình rượu heo trong nhà để cầu mong tiền tài và sự nghiệp thành công.Giá cả thị trường

 

Trên thị trường hiện nay rượu heo chỉ giao động từ 1 triệu cho đến 2 triệu tùy vào dung lượng rượu. Thị trường rượu năm nay cũng không biến động nhiều nên giá cả cũng như các chai rượu chó năm ngoái hoặc trên lệch một chút. Chúng tôi cung cấp loại rượu này chỉ với giá 1.250.000 cho một chai rượu heo 500ml.

Sản phẩm cùng danh mục