RƯỢU CÁ CHÉP VÀNG

RƯỢU CÁ CHÉP VÀNG

Giá Shop: 3500000 đ/Chai

Thị trường: 3770000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Rượu phong thủy Cá Rồng Bourbon Whisky 15 year
Nồng độ 40% - Dung tích 2,5 Lít

GIỚI THIỆU RƯỢU CÁ CHÉP

Rượu cá chép là một trong những loại rượu linh vật được rát nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm về chất lượng, vẻ ngoài, và cả mặt phong thủy. Được lựa chọn nhiều, bởi vẻ ngoài được đánh giá cao, sang trọng, chất lượng rượu bên trong hoàn hảo. Loại rượu này cũng đã nổi tiếng thế giới và du nhập vào Việt Nam ta.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LOẠI RƯỢU CÁ CHÉP

Điểm nổi bật của sản phẩm này là vẻ bề ngoài. Chai rượu khoát lên mình hình dáng chú cá chép cởi sóng biển bắt đầu hóa rồng. Phủ bên ngoài là lớp màu vàng kim sang trọng, tạo vẻ ngoài cao cấp. Phù hợp với trưng bày ở tất cả mọi nơi như công ty, cửa hàng, gia đình.

Bên trong là loại rượu Cognac truyền thống của Nga. Đây là loại rượu hảo hạng được rất nhiều người sành rượu lựa chọn. Không những thế, rượu cá chép còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, đây là một điểm nổi bật cho rượu cá cheps làm nên thương hiệu.

RƯỢU CÁ CHÉP VÀNG

Ý NGHĨA CỦA LOẠI RƯỢU CÁ CHÉP

Cá chép được coi là biểu tượng của tài lộc, tiền tài, sự may mắn. Cá chép là linh vật thu hút tiền tài cho gia chủ , đem lại may mắn đến cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc. Trưng bày một con cá chép trong nhà sẽ có ý nghĩa mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Còn trong học tập, cá chép là hình ảnh của sự cố gắng phấn đấu. Khi đến kì thi cử thì trưng một con cá chéo trong nhà sẽ mang ý nghĩa cố gắng và vượt qua được kì thi.

Không những thế cá chép còn là biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh và sự cao quý.

 

TRƯNG BÀY RƯỢU CÁ CHÉP NHƯ THẾ NÀO

Với ý nghĩa về mặc tiền tài thì cá chép nên được trưng bài ở hướng tài lộc. Bạn có thể chưng bày một chú cá chép và ở trên bàn khách, bàn làm việc, điều này sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng và có được thành công trong kinh doanh.

Còn với việc học , bạn nên trưng bày ở trên bàn học, mang ý nghĩa là cố gắng và vượt qua các kì thi và nổ lực trong học tập.

 

NÊN MUA RƯỢU CÁ CHÉP Ở ĐÂU ?

Trên thị trường rượu hiện nay, Đây là loại rượu được lựa chọn khá nhiều trên thị trường. Giá cả của rượu cá chép cũng chỉ giao động từ 1-2 triệu tùy vào dung tích của bình rượu. Và hiện tại vì sự hot hàng của sản phẩm rượu cá chép nên đã xuất hiện gian buôn, làm rượu gải để bán với giống trên thị trường hoặc thấp hơn. thế nên cẩn trọng khi mua mặc hàng này.

 

Bạn nên đến các cửa hàng lớn để mua kloaijr sản phảm này. Không nên mua những chai rượu cá chép ở những nơi có giá quá thấp vì có thể là rượu giả. hoặc nếu giá cả quá cao thì cũng nên xem xét và rượu cá chép luôn ổn định giá cả trên thị trường hiện nay.,

 

Để có thể mua những chai rượu heo chất lượng nhất bạn nên đến với chúng tôi. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rượu cá chép và các loại rượu linh vật, rượu độc lạ. Đảm bảo được chất lượng, hàng an toàn, giá cả hợp lý .

Sản phẩm cùng danh mục