Rượu chuột 2020 | Cơn bão rượu mùa tết

Rượu chuột 2020 | Cơn bão rượu mùa tết

Rượu chuột 2020 là sản phẩm Rượu linh vật tượng trưng cho năm mới 2020 Canh Tý này, những chai rượu con chuột có xuất xứ Pháp, Nga, Nhật Bản, Canada đang được người dân Việt Nam hưởng ứng rất nhiệt tình. Vậy mẫu rượu chuột 2020 có gì khác so với rượu heo 2019? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu rượu chuột năm nay nhé.

1. Ý nghĩa của hình tượng con chuột 2020

Chuột là biểu tượng của sự cho đi và tiếp bước. Có nghĩa là khi cuộc sống đang có những thứ ngăn trở, ngáng chân bạn tiếp cận thành công; có những khía cạnh nào đó đang khiến bạn đau đớn và thất vọng, thì hình ảnh chuột hiển hiện trước mắt sẽ nhắc bạn rằng bây giờ là lúc cần bắt tay vào “dọn dẹp” những “đống lộn xộn” xung quanh. Để làm lại từ đầu với tâm huyết dành cho những thứ khác vẫn luôn cần bạn và dành cơ hội cho bạn trong cuộc sống. 

Rượu con chuột

Ý nghĩa của hình ảnh con chuột còn ám chỉ cho sự giàu có, phong phú và khả năng sinh sản. Đừng sợ loài chuột cũng như đừng ngần ngại thiết trí bình rượu chuột  mà bạn được tặng trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Vì ở đâu có chuột thì ở đó một thời kỳ thịnh vượng sẽ sớm diễn ra. 

Đây là lý do tại sao biểu tượng con chuột nói chung, món quà rượu chuột là “bùa” may mắn cho một số người, nhất là trong năm Chuột (Canh Tý) hoặc với người tuổi Chuột. 

2. Rượu chuột có xuất xứ và dòng rượu gì?

Thị trường hiện tại phổ biến những chai rượu chuột có xuất xứ như: Pháp, Nga, Nhật Bản, Canada,... Đối với những mẫu rượu Pháp đa số rượu thuộc dòng Brandy, Cognac, những chai rượu Nga có dòng rượu Brandy, những mẫu rượu Nhật mang dòng rượu Whisky,... Nhìn chung những mẫu rượu chuột năm nay khá đang dạng và mang những dòng rượu phổ biến hơn năm cọn heo 2019.

Rượu con chuột

Mua rượu chuột sứ trắng 2020 có khó không?

Sản phẩm rượu chuột  này thực sự chưa bao phủ thị trường rượu ngoại hiện nay ở Việt Nam. Do đó, những ai muốn một món quà chính hãng từ rượu chuột 2020, cần tham khảo nhiều hướng dẫn mua rượu để tìm được nơi bán uy tín. Bạn cũng có thể truy cập trang web của các đơn vị bán rượu chuột  đang có để kiểm tra độ tin cậy, đánh giá của khách hàng, xác thực địa chỉ cửa hàng, v.v... 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 0944.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Fanpages: Rượu Chuột Phong Thủy 2020

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm đang hot tại hệ thống ruouchuot2020.com

Rượu chuột Thủy tinh 2020

+ Rượu chuột thủy tinh Pháp

Rượu chuột thủy tinh Nhật

Các bài viết liên quan