Rượu chuột 2020 | Mạ vàng Pháp

Rượu chuột mạ vàng Pháp Rượu chuột mạ vàng Pháp Rượu chuột mạ vàng Pháp

Giá Shop: 1300000 đ/Chai

Thị trường: 2300000 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin:

+ Xuất xứ: Pháp

+ Dung tích: 2000ML

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu chuột 2020 | Mạ vàng Pháp

Rượu chuột 2020 | Mạ vàng Pháp là sản phẩm mang biểu tượng cho linh vật Chuột năm 2020, chất liệu làm từ sứ cao cấp mạ vàng, giúp cho sản phẩm ống ánh lộng lẫy hơn. Bên trong mang chất rượu Brandy nổi tiếng khắp thế giới. 

Rượu chuột 2020

Chọn Rượu chuột 2020 | Mạ vàng Pháp làm món quà tết cho giỏ quà của mình để biếu cho đối tác hay hết ý

Là người chọn mua quà tết cho sếp tặng đối tác, bạn phải luôn ghi nhớ lời sếp dặn: " Món quà phải to, phải sang và giá trị, nếu có thể ghi lại tên tuổi của công ty mình càng tốt". Nhiệm vụ này có vẻ như "Mission Impossible" nhỉ. Nhưng không, chỉ cần nhìn thấy Rượu Con Chuột canh Tý, chắc chắn sứ mệnh của bạn đã thành công.

Rượu chuột 2020

Rượu biếu tết có bao giờ lỗi?

Có thể nói, mỗi năm, đến hẹn lại lên, cứ đến tết là mọi người lại tất bật đi tìm cho mình món quà biếu thật đẹp và sang trọng chuẩn bị làm quà biếu tết. Cũng như thường lệ, nếu bạn quan tâm, không quá khác biệt, cũng là hộp bánh qui cao cấp, nước có ga ngoại nhập, hay giỏ quà đầy ấp các món ăn chơi mùa tết, và phải kể đến rượu. Bao nhiêu năm rồi, trên thị trường rượu Việt Nam, rượu vang luôn là kẻ thống trị mỗi khi xuân về.

Rượu chuột mạ vàng Pháp

Vậy mà, may mắn thay, không lâu Rượu con chuột nhập khẩu đã xoa dịu sức nóng và rút dần chiếc ghế "nóng" của kẻ thống trị rượu vang, thay vào đó Rượu Con Chuột nhẹ nhàng và điềm tĩnh thống lĩnh thị trường rượu, chểm chệ trên kệ của các tiệm rượu ngoại cao cấp. Thế nhưng, chỉ sau một năm, loại rượu ngoại độc đáo của Pháp này, sớm đã trở thành cơn bão rượu ngoại nhập hàng độc tại Việt Nam.

Rượu chuột 2020

Nếu bạn có nhu cầu mua Rượu chuột 2020 | Sứ trắng mạ vàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0944.6666.00 - 0911.929.828 

Email:ruouphongthuy@gmail.com 

Hệ thống: Ruouchuot2020.com - ruouphongthuy.net

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm cùng loại tại hệ thống của chúng tôi:

+ Rượu chuột sứ

+ Rượu chuột sứ trắng mạ vàng

Rượu chuột sứ Nga

Sản phẩm cùng danh mục