Rượu chuột mạ vàng Canada 2020

Rượu chuột mạ vàng Canada Rượu chuột mạ vàng Canada Rượu chuột mạ vàng Canada

Giá Shop: 1710000 đ/Chai

Thị trường: 1980000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Xuất xứ: Canada

Dung tích: 1000ML

Nòng độ: 40%

Dòng rượu: Whisky

Rượu chuột mạ vàng Canada là sản phẩm cao cấp, biểu tượng cho linh vật tết 2020 Canh Tý. Mang giá trị phong thủy cao, là một món quà quý, sang trọng tặng sếp, đối tác, gia đình.

Ý nghĩa hình tượng chuột trong nhân gian

Chuột, dẫn đầu trong 12 con giáp, đại diện cho sự túc trí, nhanh nhẹn, may mắn, thịnh vượng và đủ đầy. Chuột ở đâu là nơi đó có thức ăn no đủ, có chuột trong nhà là tài lộc chảy vào.... Chính vì điều này mà rượu hình tượng con chuột 2020 sẽ là món quà tết độc đáo, sang trọng và thời thượng nhất mà bạn nên biết.

Rượu chuột mạ vàng Canada

Ý nghĩa rượu chuột 2020 Canh Tý

Rượu ngoại linh vật con chuột của Nga được xem là một món quà tặng phong thủy đình đám, quý giá nhất trong năm 2020. Năm Tý chính là năm đầu tiên của 12 con giáp, chính vì vậy mà sự may mắn, tài lộc và sự sung túc luôn là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn đạt được trong năm mới. Rượu ngoại có hình con chuột 2020 hiện diện trong gia đình chính là hiện diện của những niềm may mắn và hạnh phúc nhất.

Rượu chuột mạ vàng Canada

Mua rượu linh vật ở đâu tại TPHCM

Với nhiều năm uy tính trên thị trường rượu ngoại chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm bán ra cho quý khách hàng đảm bảo thật 101%.Doanh nghiệp có nhu cầu đặt quà số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cũng như một số chế độ ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn, chắc chắn Quý Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi phần quà biếu tết đã được chúng tôi bảo đảm.

Rượu chuột Canada

 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 0944.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ thống: Ruouchuot2020.com - ruoulinhvat.com - ruouphongthuy.net

Mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm mạ vàng như:

+ Rượu chuột mạ vàng Pháp

+ Rượu chuột mạ vàng Nga

+ Rượu chuột sứ vàng

Sản phẩm cùng danh mục