Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan

Rượu chuột sứ Rượu chuột sứ Rượu chuột sứ

Giá Shop: 2000000 đ/Chai

Thị trường: 2290000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 2000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan

Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan đến từ đất nước Nga được đóng chai tại nhà máy sản xuất rượu nổi tiếng Shahnazaryan. Chất liệu làm từ sứ cao cấp, hình dáng chú chuột đáng yêu màu sắc hoa văn tươi tắn đại diện cho mùa xuân ấm áp, an lành.

Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan

SHAHNAZARYAN  đây là tên của một nhà máy rượu nổi tiếng. Cũng chính nơi đây là nguồn gốc của loại rượu này được ra đời. Ban đầu đây chỉ  là một hãng rượu nhỏ, được kết hợp bởi nghệ thuật thị tinh và một loại rượu chất lượng. Được sự tin tưởng và ưa chuộng của Hoàng Tộc,  SHAHNAZARYAN đã dần ghi tên tuổi của mình lên thị trường và thế giới.

Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan

Với bước đầu đưa tên tuổi của mình lên thị trường nội địa, hãng đã cho ra bộ rượu linh vật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dần đây là một phong trào sưu tầm rượu linh vật của giới rượu trong nước. Với sức hút của loại rượu heo - rượu linh vật nên hãng rượu này đã được biết đến trên nhiều lãnh thổ quốc gia khác nhau trên thế giới.

Là nơi bắt nguồn trào lưu,  SHAHNAZARYAN đã dần khẳng định được chất lượng trên thị trường quốc tế, hoàn thiện sản phẩm qua từng năm. Và đây được coi là nơi ra đời của trào lưu rượu linh vật.

Rượu chuột sứ

Nếu bạn cần mua Rượu chuột sứ Nga Shahnazaryan hãy liên hệ 0944.6666.00 ngay để đặt hàng và đước tư vấn nhanh nhất.

Các mẫu rượu sứ cùng loại mời các bạn tham khảo:

+ Rượu chuột sứ Nhật

+ Rượu chuột sứ Pháp

+ Rượu chuột sứ Nga

Sản phẩm cùng danh mục