Rượu chuột sứ Trắng

Rượu chuột sứ trắng Nhật Rượu chuột sứ trắng Nhật Rượu chuột sứ trắng Nhật

Giá Shop: 1250000 đ/Chai

Thị trường: 2300000 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

 

Thông tin:

+ Xuất xứ: Nhật Bản

+ Dung tích: 1500ML

+ Dòng rượu: Whisky

+ Nồng độ: 40%

Rượu chuột sứ Trắng

Rượu chuột sứ trắng là một sản phẩm rượu phong thủy được mọi người khắp Châu Á ưa chuộng hiện nay. Với loại rượu ngon, vẻ ngoài hoàn hảo làm say mê mọi người. Ngoài ra nó còn được nổi bật với chai rượu hình chú chuột dễ thương, đốn ngã mọi ánh nhìn.

Rượu chuột phong thủy cho sum vầy, thịnh vượng và sung túc

Rượu Linh Vật rất tâm đắc với quà tặng biếu tết năm 2020, bởi lẽ, hình rượu chuột là hợp với phong thủy, hơn nữa, Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Nếu sự lớn mạnh, đủ đầy, mưu trí và lớn mạnh luôn hiện diện trong văn phòng của chủ Doanh nghiệp có nghĩa là sự lớn mạnh không ngừng luôn tồn tại.

Rượu chuột sứ trắng Nhật

Rượu biếu hình con chuột 2020 luôn hiện diện điều tốt lành trong ngôi nhà của bạn

Năm 2020 là năm Giáp Tý, hình tượng chú chuột sẽ lại liên tục xuất hiện theo như một hình mẫu chính cho nguyên năm. Thế là người ta lại nói nhiều đến hình tượng chú chuột, trong đó có Phong thủy con chuột, rượu hình con chuột, tượng hình con chuột và các mẫu mã các ngành lại tập trung về con chuột,...hiện diện điều tốt lành cho gia đình của bạn.

Rượu chuột sứ Nhật

Sự kết hợp giữa tinh túy giữa văn hóa phương Đông và rượu đã làm cho chai rượu chuột sứ Nhật 2020 trở nên nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Đặc biệt là trong các dịp lễ lớn như Tết truyền thống. Người Nga nói chung và Việt Nam nói riêng thường dùng linh vật này để biếu tặng nhau thay cho lởi chúc năm mới.

Đặc biệt loại rượu này được nhập khẩu chính ngạch - có giấy kiểm định chất lượng đầu đủ.

Rượu chuột sứ Nhật Bản

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 09444.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ thống: Ruouchuot2020.com - Ruouphongthuy.net

Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu rượu chuột sứ năm nay:

+ Rượu chuột sứ trắng

+ Rượu chuột sứ vàng

+ Rượu chuột sứ 

 

Sản phẩm cùng danh mục