Rượu chuột sứ vàng 2020

Giá Shop: 0 đ/Chai

Thị trường: 0 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Rượu chuột sứ vàng 2020 biểu tượng cho linh vật năm 2020 Canh Tý. Là sản phẩm mang giá trị phong thủy cao và là món quà không thể thiếu cho giỏ quà tết tặng sếp, đối tác, người thân và bạn bè.

May mắn đến từ rượu linh vật

Rượu hình chuột phong thủy 2020 mang lại may mắn cho gia chủ vì nó là linh vật giúp bạn gặp nhiều điều lành trong năm nay, thuận lợi hơn trong công việc cũng như công tác của mình. Bên cạnh đó, Rượu Linh Vật cũng chính là món quà biếu tặng độc lạ và vô cùng thú vị; mang nó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân để thổ lộ sự tri ân và hàm ân trong một năm qua đã giúp đỡ và động viên bạn. Đó hứa hẹn sẽ là điều tuyệt vời mà Rượu Linh Vật, Rượu con chuột mang đến cho bạn.

Ý nghĩa biểu tượng của Rượu biếu xuân hình con Chuột

Mang giá trị phong thủy rất cao cho năm Tý 2020 tới đây, gửi gắm trong đó là các thông điệp: Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái Đầy Đàn và mang lại tài lộc cho mọi người yêu mến năm Canh Tý.

Chuột, tuổi Tý, tức là ngũ hành Thủy, thì chuột tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, chuột có sức sinh sản rất tốt, nên dân gian chúng ta quan niệm nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào, của ăn của để và người ta tin rằng, nếu bạn đặt Rượu Chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Tam Hạp là gì? Thân Tý Thìn. Sự kết hợp mang lại thuận lợi. Nhị Hợp là Sửu chính vì vậy mà sản phẩm quà tặng tết là rượu con chuột 2020 được phỏng đoán là sẽ bùng nổ doanh số cao nhất sắp tới đây.

Cam kết được mua hàng chính hãng rượu nhập của Nga tại siêu thị rượu ngoại

Khi mua hàng tại siêu thị rượu ngoại của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại thương hiệu thế giới như: rượu mạnh Châu Âu, Rượu Châu Á, Châu Phi, rượu Vang, … cho đến các loại rượu được yêu mến và tin dùng trong nước.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 098.77777.00 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng danh mục