Rượu chuột thủy tinh Nga | Ngậm đồng tiền

Rượu chuột Nga - Armenia Rượu chuột Nga - Armenia Rượu chuột Nga - Armenia

Giá Shop: 1400000 đ/Chai

Thị trường: 1600000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

 

Rượu chuột thủy tinh Nga | Ngậm đồng tiền

Rượu chuột 2020 là loại rượu phong thủy mới nhất và nóng nhất tại thị trường hiện tại. Nếu bạn đã có rượu con heo của năm 2019 Kỷ Hợi rồi thì lại càng không thể thiếu rượu con chuột cho năm mới 2020 này. 

Có thể nói, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu Con Chuột 2020 thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết mà bạn tặng cho bất kỳ ai.

Rượu chuột 2020

Ý nghĩa của chai rượu chuột 2020

Không chỉ đứng đầu danh sách 12 con giáp là một ngẫu nhiên, Tý là một con giáp hội tụ đủ: Thông minh, sung túc và con cháu đầy đàn. Chính vì thế mà với năm Tý, người ta vận dụng tối đa những liên quan đến con giáp này để mong muốn có được may mắn, hạnh phúc và thuận lợi trong làm ăn.

Ruou chuot 2020

Rượu hình chuột phong thủy 2020 mang lại may mắn cho gia chủ vì nó là linh vật giúp bạn gặp nhiều điều lành trong năm nay, thuận lợi hơn trong công việc cũng như công tác của mình. Bên cạnh đó, Rượu Linh Vật cũng chính là món quà biếu tặng độc lạ và vô cùng thú vị, mang nó tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân để thổ lộ sự tri ân và hàm ân trong một năm qua đã giúp đỡ và động viên bạn. Đó hứa hẹn sẽ là điều tuyệt vời mà Rượu Linh Vật, Rượu con chuột thủy tinh Nga mang đến cho bạn.

Mua rượu chuột 2020 ở đâu ?

Với nhiều năm uy tính trên thị trường rượu ngoại chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm bán ra cho quý khách hàng đảm bảo thật 101%.Doanh nghiệp có nhu cầu đặt quà số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cũng như một số chế độ ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn, chắc chắn Quý Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi phần quà biếu tết đã được chúng tôi bảo đảm.

Ruou chuot 2020

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0944.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ thống: Ruouchuot2020.com - ruoulinhvat.com - ruouphongthuy.net

Sản phẩm khác:

+ Rượu chuột Thủy tinh Nhật

+ Rượu chuột thủy tinh

Sản phẩm cùng danh mục