RƯỢU PHONG THỦY HÌNH GÀ

Rượu con gà 1L - Quà biếu đặc biệt Rượu con gà 1L - Quà biếu đặc biệt

Giá Shop: 1,600,000 đ/Chai

Thị trường: 1,800,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Việc sở hữu và trưng bày các sản phẩm gà phong thủy trong nhà cũng giúp cho gia chủ có được nhiều điều may và thuận lợi cả về cuộc sống hằng ngày lẫn công việc, sự nghiệp.

HÌNH TƯỢNG CON GÀ TRỐNG

Hình tượng con gà trống tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát lộc, đại cát đại lợi. 

Nó hoàn toàn sạch sẽ, không ngủ dưới đất thấp mà luôn ngủ trên cao, trên giàn hoặc trên cây. Mang giá trị phong thủy cao. Biểu tượng cho sự khỏe mạnh, vươn cao, sung túc…gà trống

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA GÀ TRỐNG

Việc sở hữu và trưng bày các sản phẩm gà phong thủy trong nhà cũng giúp cho gia chủ có được nhiều điều may và thuận lợi cả về cuộc sống hằng ngày lẫn công việc, sự nghiệp. Gà trống cũng mang ý nghĩa làm cho cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn, hạnh phúc, tình cảm gắn bó, thủy chung. Với mục đích ý nghĩa này, người ta thường đặt gà trống nhìn ra cửa chính hoặc đặt trong các góc tủ quần áo.

Không chỉ có thế, gà trống còn mang đủ những đức tính tốt và đáng quý đó là: văn – võ – dũng – nhân – tín. Vì vậy gà trống cũng được xem như hình tượng của một người chính nhân quân tử.

RƯỢU HÌNH CON GÀ LÀM QUÀ BIẾU

Không chỉ là món đồ trang trí phong thủy, rượu gà còn gà món quà biếu đầy ý nghĩa cho sếp, đối tác, bạn bè, người thân... và đặc biệt là những người tuổi Dậu. Vừa hợp tuổi mà còn sang trọng.

rượu hình con gà

Đặc biệt, Rượu con gà được biếu tặng nhiều nhất vẫn là vào dịp tết. Bởi người ta luôn mong muốn rằng những chú gà sẽ xua đi những điều không may của năm cũ và mang đến may mắn cho cả năm mới. Hơn nữa mỗi dịp xuân sang cũng là lúc gia đình, bạn bè quây quần bên nhau, nên một ly rượu ấm nồng lại mang theo cả những may mắn sẽ làm cho không khí càng tuyệt vời hơn.

 

Sản phẩm cùng danh mục