Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương

Giá Shop: 0 đ/Chai

Thị trường: 0 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương là một kiệt tác của các nghệ nhân Nga đã tư tay đúc kết thủ công, tay nghề tinh xảo để trao chuốt cho hình vẻ, vóc dáng bề ngoài con Hổ trở nên uy nghiêm, dung mãnh. Thật khó có thể tô vẽ lên chiếc vỏ chai lạnh lung vô tri một sứ mệnh vô cùng to lớn bộc lộ ra bề ngoài như hình ảnh sống động thật sự. Đây cũng là một sản phẩm trong bộ sưu tập 12 con giáp mà hang năm được ra đời của dòng rượu quý tộc này.

Chất rượu bên trong đi kèm luôn là các dòng rượu nổi tiếng lâu đời  Brandy,… Đảm bảo tính an toàn và mang lại sành điệu cho người sử dụng rượu.

ật con Hổ là một kiệt tác của các nghệ nhân Nga đã tư tay đúc kết thủ công, tay nghề tinh xảo để trao chuốt cho hình vẻ, vóc dáng bề ngoài con Hổ trở nên uy nghiêm, dung mãnh. Thật khó có thể tô vẽ lên chiếc vỏ chai lạnh lung vô tri một sứ mệnh vô cùng to lớn bộc lộ ra bề ngoài như hình ảnh sống động thật sự. Đây cũng là một sản phẩm trong bộ sưu tập 12 con giáp mà hang năm được ra đời của dòng rượu quý tộc này. Chất rượu bên trong đi kèm luôn là các dòng rượu nổi tiếng lâu đời như Whisky, Brandy,… Đảm bảo tính an toàn và mang lại sành điệu cho người sử dụng rượu.

 Với ý nghĩa mang lại một tác phẩm nghệ thuật cho người dung mà vẫn giúp cho họ thưởng thức được một loại rượu ngon thì quả thật đây là một sản phẩm đáng để chúng ta rước một cặp song Hổ về nhà.

Tại sao lại chọn rước Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương vào dịp tân niên này?

Như chúng ra đã biết, hình tượng những chú Hổ cao to, dung mãnh, vóc dáng hung vĩ luôn biểu tượng cho sức mạnh khỏe khoắn của vị chúa tể sơn lâm luôn làm cho vạn vật sợ hãi, tránh xa. Càng như vậy càng khẳng định được sự uy nghiêm, hung hồn có khả năng bảo vệ gia chủ được an toàn. Có khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ tránh được những điều xui rủi, không may mắn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc.

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương

Đây là con vật không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh chống đối với tất cả các kẻ thù. Móng vuốt sắc nhọn, rang nanh to lớn giúp diệt trừ tà ma, trấn giữ không cho xâm nhập vào nhà.

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương mang lại ý nghĩa phong thủy sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ. Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông. Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp

Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương

Quý khách cần mua Rượu con hổ thủy tinh - Hướng dương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

RƯỢU CON HỔ

HCM: 0944.6666.00

Email: ruouphongthuy@gmail.com

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm rượu ngoại khác ở hệ thống website: ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com  - ruouconho.com của chúng tôi.

Facebook: https://www.facebook.com/ruouconho2022/ 

 

Sản phẩm cùng danh mục