Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Giá Shop: 0 đ/Chai

Thị trường: 0 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 là mẫu rượu có hình dáng biểu tượng cho linh vật năm 2022 Canh Dần này. Mẫu Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 có xuất xứ từ Nga, chất liệu được dùng chính là thủy tinh và được chế tác hoàn toàn bằng tay của các nghệ nhân vùng Armenia.Bên trong là dòng rượu lâu năm Brandy truyền thống an toàn cho người sử dụng.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

May mắn đến từ Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 !

Đối với người Việt Nam, Tết âm lịch (hay còn gọi là Tết nguyên đán, Tết cổ truyền) và việc tặng quà tết là một dịp vô cùng quan trọng và thiêng liêng. Ngày Tết không chỉ mang ý nghĩa là sum họp, là quây quần mà nó còn có ý nghĩa là khởi đầu, bắt đầu một chặng đường mới. Vì thế vào dịp này người ta thường cố gắng mua sắm những đồ dùng mới, trang hoàng nhà cửa, kiêng kỵ những điều không may mắn, và đặc biệt là dùng dịp này để thăm viếng, tặng quà tết cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…

Quà Tết không chỉ đơn giản là gửi đi một món quà, mà còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn là trao gửi tài, lộc, may mắn đến người nhận. Vì vậy việc chọn một món quà không phải là dễ dàng

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Vì sao nên chọn Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022  làm quà tặng?

Khi nhắc đến con hổ thì chúng ta liên tưởng ngay đến sự uy phong, anh dũng, oai hùng lẫm liệt. Không phải tự dưng lại được mệnh danh như vậy, mà bởi vì đây là một chúa tể sơn lâm. Mọi con vật đều phải nể nang, khiếp sợ vị chúa tể này một cách vô đối.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022 là biểu tượng cho sự may mắn, mạnh mẽ, thành công vượt bậc đem đến cho gia chủ một năm mới bội thu. Là sự thuận lợi, hanh thông trong công việc, mang lại nhiều dự án mới.

Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022

Quý khách cần mua Rượu con hổ Thủy tinh Nga - Hộp Gỗ 2022, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

RƯỢU CON HỔ

HCM: 0944.6666.00

Email: ruouphongthuy@gmail.com

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm rượu ngoại khác ở hệ thống website: ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com  - ruouconho.com của chúng tôi.

Facebook: https://www.facebook.com/ruouconho2022/ 

Sản phẩm cùng danh mục