Rượu con hổ thủy tinh Nga hộp gỗ - Wing Tigirs

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs

Giá Shop: 0 đ/Chai

Thị trường: 0 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Brandy

Rượu con hổ thủy tinh Nga hộp gỗ - Wing Tigirs

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs là sản phẩm có xuất xứ từ Nga, với thiết kế độc đáo số lượng có hạn từ Ruoulinhvat.com nhập khẩu gửi đến tay khách hàng. Bên trong là dòng rượu Brandy truyền thống tạo nên một sản phẩm đăng cấp có tên gọi Rượu con hổ thủy tinh - Có cánh.

Rượu con hổ thủy tinh - Có cánh

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đúng như sự oai phong mạnh mẽ của con Hổ. Là biểu tượng cho sự thành công trong cuộc sống. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt, hanh thông. Sự nắm bắt được quyền uy trong công việc, giữ vững các mối quan hệ làm ăn lâu dài, có nhiều thăng tiến trong con đường sự nghiệp.

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs

Đôi nét về món quà Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs là một kiệt tác của các nghệ nhân Nga đã tư tay đúc kết thủ công, tay nghề tinh xảo để trao chuốt cho hình vẻ, vóc dáng bề ngoài con Hổ trở nên uy nghiêm, dung mãnh. Thật khó có thể tô vẽ lên chiếc vỏ chai lạnh lung vô tri một sứ mệnh vô cùng to lớn bộc lộ ra bề ngoài như hình ảnh sống động thật sự. Đây cũng là một sản phẩm trong bộ sưu tập 12 con giáp mà hang năm được ra đời của dòng rượu quý tộc này.

Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs

Chất rượu bên trong đi kèm luôn là các dòng rượu nổi tiếng lâu đời như Brandy,… Đảm bảo tính an toàn và mang lại sành điệu cho người sử dụng rượu. Với ý nghĩa mang lại một tác phẩm nghệ thuật cho người dung mà vẫn giúp cho họ thưởng thức được một loại rượu ngon thì quả thật đây là một sản phẩm đáng để chúng ta rước một cặp song Hổ về nhà đón Tết.

Tìm mua Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs ở đâu?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và làm gì để đáp ứng cho quý khách.

Để chọn mua cho mình Rượu con hổ thủy tinh - Wing Tigirs biếu tặng, đãi khách hoặc uống nhâm nhi thì có thể chọn mua tại ruouconho.com

Qúy khách hàng hãy chọn và đặt hàng ngay qua Hotline: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruouconho.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

 

Sản phẩm cùng danh mục