Rượu mèo sứ Yamaki xanh

Rượu mèo sứ Nhật Yamaki Rượu mèo sứ Nhật Yamaki Rượu mèo sứ Nhật Yamaki Rượu mèo sứ Nhật Yamaki

Giá Shop: 1350000 đ/Chai

Thị trường: 1480000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nhật Bản

+ Dung tích: 750ml

+ Nồng độ: 40%

+ Dòng rượu: Whisky

Rượu con Mèo sứ Yamaki - Nhật Bản sản phẩm rượu linh vật năm nay

Rượu con Mèo sứ Yamaki - Nhật Bản là một trong những sản phẩm rượu linh vật được ưa chuộng nhất năm. Với thiết kế hoa văn họa tiết vô cùng sinh động, tinh xào. Cũng giống như mọi năm hình dáng chú hổ màu xanh cẩm thạch dễ thương là ý tưởng chính của mẫu rượu con mèo sứ năm 2023.

 

Rượu con mèo sứ Yamaki

 

Bên trong Rượu con Mèo sứ Yamaki là dòng Whisky Nhật tuyệt hảo mang hương vị đặc trưng mà những ai thử qua một lần khó có thể nhầm lẫn nó với các loại khác.

Whisky Nhật Bản có phương pháp sản xuất gần giống với Scotch Whisky, chưng cất hai lần mạch nha cùng lúa mạch bằng than bùn.Rượu con Mèo sứ Yamaki ít ngọt, ít vị khói hơn và than bùn hơn.

Nói về quy trình để cho ra Rượu Whishky thì tuy đơn giản nhưng không dễ dàng. Cũng vẫn là được ủ từ mạch nha nhập từ Scotland về - do đây là loại nguyên liệu tốt nhất lại giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên để có được hương vị khác biệt, người Nhật không trộn single malt của các nhà máy chưng cẩt khác thường làm, mà thay vào đó họ tự chế biến ra single malt bằng cách sử dụng các bình nấu rượu cổ điển bằng đồng và thùng gỗ riêng biệt.

 

Rượu con mèo sứ Yamaki

 

Ý nghĩa Rượu con Mèo sứ Yamaki

Hổ còn tượng trưng cho việc không ngần ngại bất cứ một cuộc chiến nào và không bao giờ thất bại. Do đó linh khí từ Rượu con Mèo sứ Yamaki sẽ có sức mạnh trợ giúp cho gia chủ buôn bán phát đạt, làm đâu thắng đó. Trưng Rượu Mèo trong nhà sẽ mang đến cho người kinh doanh các cơ hội tốt, từ đó thu được nhiều lợi nhuận, thành công.

Với những người đã có địa vị trong xã hội, người có chức quyền hay lãnh đạo… thì việc trưng bày Rượu con Mèo sứ Yamaki 2023 trong nhà sẽ còn như tăng thêm được sức mạnh, sự uy quyền cho bản thân, sự tôn trọng của mọi người xung quanh giúp đi đúng hướng và đạt được kết quả cao, được nhiều người nể phục và kính trọng, cũng như khiến các thế lực xấu phải sợ hãi, lánh xa và không dám đối đầu. 

 

Rượu con Mèo sứ Yamaki

 

CAM KẾT

✔️ Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

✔️ Hoàn tiền hoặc đổi mới khi phát hiện sản phẩm không giống hình.

✔️ Giao hàng miễn phí, đúng hẹn.

✔️ Một sản phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng, mang lại vận may, tài lộc đến cho người nhận. Chất lượng rượu bên trong hình ảnh chai rượu làm quà tết là Rượu Whisky hình con Mèo trưng bày, trang trí trong nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

✔️ May mắn và ý nghĩa nguyên năm 2023 cho bạn và người thân khi có trong nhà món quà là rượu linh vật hình con Mèo 

Mua rượu con Mèo sứ Yamaki  ở đâu?

Rượu con Mèo sứ Yamaki cao cấp được bán tại hệ thống Ruoulinhvat.com Ruouphongthuy.net - Ruoumeo.com với nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực rượu ngoại chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để chọn một sản phẩm tốt.

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 09.111188.27 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Tin tưởng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục