Rượu con trâu 2021 tài lộc may mắn cho năm mới

Rượu con trâu 2021 thuộc bộ sưu tập rượu phong thủy, là gợi ý lý tưởng nhất cho Tết Tân Sửu 2021. Những chai rượu con trâu không chỉ mang ý nghĩa phong thủy cho người tuổi Sửu, ý nghĩa tài lộc may mắn mà hương vị của rượu còn chinh phục khẩu vị của dân sành rượu. Rượu linh vật con trâu - Ý nghĩa tài lộc may mắn cho năm mới. 

Tại sao nên lựa chọn rượu con trâu 2021 làm quà tặng năm mới?

Khởi đầu năm mới, người ta thường trao nhau những món quà ý nghĩa nhằm cầu chúc một năm an nhiên, khỏe mạnh. Và trong dịp tết Tân Sửu sắp tới, rượu trâu 2021 là món quà tuyệt vời để bạn gửi tặng người thân, khách hàng…

Rượu con trâu phong thủy sở hữu thiết kế đẹp mắt, tinh tế

Sở hữu thiết kế chai đựng hình con trâu độc đáo với từng đường nét tinh tế, mẫu rượu linh vật 2021 sang trọng này là món quà tuyệt vời để gửi tặng mọi người. Khi được tặng những chai rượu phong thủy hình con trâu, người nhận sẽ rất thích thú.

Rượu hình con trâu với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Với người Việt Nam ta, từ xa xưa, trâu đã là người bạn chăm chỉ của nhà nông. Những chú trâu với đức tính cần cù, chịu thương chịu khó biểu tượng cho sự ấm no, sung túc. Khi đặt những chai rượu này trong nhà, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Không những thế, trâu còn là con vật khỏe mạnh, nhanh trí. Nếu nhận được bình rượu trâu vào đầu năm, người nhận sẽ có một năm dồi dào sức khỏe để làm tất cả những điều mình mong muốn.

Rượu con trâu 2021 có đắt không?

Với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cùng thiết kế sang trọng, rượu phong thủy hình con trâu được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng trong dịp tết. Không chỉ vậy, rượu còn có giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.

Hiện nay, trên thị trường, loại rượu này được bán với mức giá dao động từ 1.000.000 - 1.400.000 đồng, tùy vào cửa hàng. Tuy nhiên, để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn mua tại cơ sở bán uy tín, có thương hiệu. 

Rượu con trâu 2021 hương vị rượu Cognac truyền thống Nga, chinh phục khẩu vị người châu Á. Đặc biệt rượu mang ý nghĩa cầu chúc tài lộc may mắn cho năm mới nên rất thích hợp làm quà tặng cho dịp Tết, phù hợp nhiều đối tượng. Đây chắc chắn sẽ là món quà lý tưởng dành tặng đối tác, bạn bè, sếp, bố mẹ… giúp bạn ghi điểm về sự tinh tế. 

Các bài viết liên quan