Rượu con trâu - Khởi đầu sự nghiệp may mắn

Cho dù là từ ngàn xưa hay cho đến khi cuộc sống đổi mới, văn hóa biếu rượu nhau ngày Tết vẫn được duy trì và ngày càng phổ biến hơn. Năm hết Tết đến đã cận kề với chúng ta, năm Tân Sửu 2021 hứa hẹn là một năm mới đầy hy vọng và thành công cho những dự định còn dang dở trong năm 2020 vừa qua. Tặng quà Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng của người Việt, đó không chỉ là hình thức mà còn là món quà thể hiện tâm tư tình cảm, trao gửi niềm vui, may mắn và lộc Tết đến người nhận. Những chai Rượu linh vật con trâu cho ngày tết tuyệt hảo phải trong danh mục rượu năm nay.

Rượu con Trâu thủy tinh có xuất xứ nguồn gốc tại Nga, được đóng chai tại nhà máy rượu nổi tiếng Shahnazaryan sau đó xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới. Rượu con Trâu nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp dành cho giới quý tộc ở Pháp, nhưng ngày nay thì phổ biến hơn. Rượu được sử dụng vỏ thủy tinh cao cấp, được các nghệ nhân làm công và trau chuốt tỉ mỉ tạo nên hình ảnh sống động trên than trâu. Chất rượu bên trong được sử dụng là rượu Brandy, Whisky,… là những loại rượu hảo hạng tuyệt vời.

Rượu con Trâu Nga thủy tinh

Riêng nói về linh vật con Trâu, thì con Trâu biểu tượng cho sự cần cù, siêng năng chăm chỉ, hiền lành giúp cho gia  chủ luôn có một cuộc sống ấm no, sung túc đủ đầy. Nói đến đây ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sở hữu một con Trâu trong nhà sẽ giúp cho gia đình chúng ta sức khỏe dồi dào. Rượu linh vật phong thủy còn có ý nghĩa giúp chúng ta xua đuổi những điều xấu, không may mắn trong cuộc sống.

Rượu con Trâu sứ Yamaki - Chú bé chăn trâu thổi sáo

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một chai Rượu con Trâu sứ làm quà tặng cũng là một lựa chọn tối ưu. Hình ảnh con Trâu mạnh mẽ hiên ngang thể hiện cho sức mạnh vĩnh hằng cộng với truyền thống dân gian Việt Nam con Trâu đại diện cho cuộc sống sung túc, ấm no. Với những ý nghĩa sâu sắc đó, thì việc chọn một chai Rượu linh vật con Trâu làm quà tặng cho Sếp, đối tác hay đồng nghiệp sẽ gắn kết, mở ra mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Rượu con Trâu Nga thủy tinh - Hộp gỗ 2021

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Các bài viết liên quan