Cặp rượu Trâu Nga SHAHNAZARYAN

Rượu con Trâu Nga Shahnazaryan

Giá Shop: 1760000 đ/Chai

Thị trường: 1950000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

+ Xuất Xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy ( 15 Years old )

+ Nồng độ: 40%

+ Chất liệu: Thủy tinh

Cặp rượu Trâu Nga Shahnazaryan

Cặp rượu Trâu Nga shahnazaryan là một cực phẩm của nước Nga đươc đóng chai trực tiếp tại nhà máy sản xuất rượu nổi tiếng Shahnazaryan. Rượu linh vật vốn là dòng rượu cao cấp, được thiết kế tinh xảo với vỏ chai được thiết kế đặc sắc với những đường nét chạm trổ tinh xảo tỉ mỉ.

Chất rượu bên trong Rượu con Trâu Nga

Bên trong chai Rượu con Trâu Nga là dòng rượu Brandy cao cấp. Nhắc đến dòng Brandy ai cũng biết đây là ông hoàng của các loại rượu mạnh. Nó là một loại rượu được chưng cất từ nền rượu vang hoặc các loại nước ép trái cây lên men khác và ủ trong thùng gỗ sồi. Vị của Rượu con Trâu Nga là khi dùng lạnh thì mùi cay và nồng của rượu được đánh bật lên, ngược lại thưởng thức lúc ấm thì sẽ có rất ít vị cồn và đậm đà hương vị trái cây. Nói đến đây thì thật sự Rượu linh vật con Trâu vô cùng hấp dẫn với những ai sành rượu, còn bạn cũng có thể thử để yêu mùi vị này của Brandy nhé!

Rượu con Trâu Nga

Chọn Rượu linh vật con Trâu làm quà

Năm 2021 đang thật sự đến rất gần, việc lựa chọn một món quà ý nghĩa, kể cả hình thức lẫn chất lượng bên trong thì Rượu con Trâu Nga là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Bạn gửi tặng Rượu con Trâu Nga không hẳn là gửi tặng một món quà mà còn là lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Vì vậy rất dễ dàng để người tặng cảm nhận được tấm chân tình của bạn cũng như cảm thấy trân quý tình cảm này cũng như tiến đến một mối quan hệ gắn bó lâu dài trong việc hợp tác làm ăn, nhân viên đối với Sếp hoặc chỉ đơn giản là đồng nghiệp của nhau.

Để thưởng thức một ly Cặp rượu Trâu Nga Shahnazaryan thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục