Rượu con Trâu Nga SHAHNAZARYAN (Trâu Việt Nam)

Rượu con Trâu Nga Shahnazaryan (Trâu Việt Nam)

Giá Shop: 1840000 đ/Chai

Thị trường: 2300000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Chi tiết sản phẩm:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

Rượu con Trâu Nga Shahnazaryan (Trâu Việt Nam)

Lịch sử của những bình rượu phong thủy của Shahnazaryan đã có từ khá lâu. Ban đầu sản phẩm làm ra với số lượng ít, chỉ khoảng vài trăm chai, theo thời gian, vì rượu phong thủy rất có sức hút, được nhiều người quan tâm, yêu thích nên số lượng sản phẩm càng tăng lên để kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn.

Sơ lược về rượu con Trâu Nga Shahnazaryan (Trâu Việt Nam)

Các sản phẩm rượu phong thủy của Shahnazaryan đều có thiết kế rất độc đáo, mỗi sản phẩm có một nét đặc trưng và thông điệp ý nghĩa riêng, giúp cho người sở hữu gặp được nhiều may mắn thuận lợi.

Nằm trong bộ sưu tập 12 con giáp của nhà máy rượu Shahnazaryan nước Nga, rượu con Trâu Nga – Trâu Việt Nam là một sự kết hợp độc đáo giữa rượu Nga và hình ảnh con Trâu truyền thống dân gian của Người Việt Nam. Góp phần thú vị và được ưa chuộng khắp các nước Châu Á.  Sau sự thành công của các dòng rượu linh vật trước đó thì Rượu con Trâu Nga mới mẻ này sẽ là một bức phá ngoạn mục.

Chất rượu bên trong chai Rượu linh vật con Trâu này là dòng rượu Brandy. Nhắc đến Brandy thì tuyệt nhiên đã là một loại rượu mạnh, ngon, đặc sắc và say đắm lòng người. Nó là một loại rượu được chưng cất từ nền rượu vang hoặc các loại nước ép trái cây lên men khác và ủ trong thùng gỗ sồi.

Rượu con Trâu Nga

Rượu con Trâu Nga làm quà dịp Tết 2021

Rượu con Trâu Nga – Trâu Việt Nam tạo dáng những chú Trâu Việt Nam hiền lành, chăm chỉ để đem đến cho gia chủ cuộc sống ấm no, sung túc đủ đầy. Hơn nữa, con Trâu cũng mang lại may mắn, thành công và sức khỏe dồi dào cho mọi người. Vì vậy, Rượu linh vật con Trâu quả thật là một món quà ý nghĩa dành làm quà biếu tặng cho dịp Tết Tân Sửu 2021 này.

Rượu con Trâu

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu Nga Shahnazaryan (Trâu Việt Nam) thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục