Rượu Con Trâu Nga Thủy Tinh - Hộp Gỗ 2021

Rượu con Trâu Nga thủy tinh - hộp gỗ

Giá Shop: 1360000 đ/Chai

Thị trường: 1550000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin chi tiết: 

+ Xuất Xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

+ Chất liệu: Thủy tinh

Rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ 2021

Tiếp nối từ thành công của các con giáp trước trong bộ sưu tập 12 con giáp, Rượu con Trâu Nga thủy tinh là loại rượu phong thủy mới nhất và nóng nhất tại thị trường hiện nay, ngoài ra còn dùng chất liệu là hộp gỗ tạo nên vẻ bề ngoài sang trọng và đẹp đẽ. Có thể nói, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu con Trâu Nga thủy tinh thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết mà bạn tặng cho bất kỳ ai.

Chất rượu bên trong vẫn được sử dung dòng rượu Brandy cao cấp. Đem lại cho người thưởng thức rượu cảm nhận về một vẻ bề ngoài hiện đại nhưng vẫn được chú trọng đến chất rượu bên trong vô cùng cao cấp. Ngoài ra, nếu mỗi ngày chúng ta dung một ly rượu Brandy đúng cách vô cùng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt chú ý là rượu ngon, có ích cho sức khỏe nhưng chúng ta không được lạm dụng quá mức quy định vì như vậy sẽ trở nên có hại cho sức khỏe.

Rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ cao cấp

Rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ luôn mang đến những điều tốt đẹp và may mắn cho chúng ta. Ai cũng mong muốn những may mắn và điều tốt đẹp nhất. Trâu cũng là loài vật được xem là có sức khỏe tốt, nên mỗi bình rượu con trâu mang lại ý nghĩa cầu chúc sức khỏe cho gia đình, luôn mạnh khỏe. Rượu phong thủy còn giúp chúng ta xua đủi điều xấu, xui xẻo, mang lại vận hạng tốt. Vì vậy chọn cho mình một chai rượu con Trâu Nga thủy tinh hộp gỗ làm quà tặng vô cùng độc đáo, ý nghĩa và mang lại cho chúng ta nhiều may mắn trong năm mới sắp đến.

 

Để chọn mua một món quà ý nghĩa tại một địa chỉ uy tín cũng là một điều rất quan trọng và được quan tâm. Chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

 

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Sản phẩm cùng danh mục