Rượu con Trâu sứ Yamaki - Xanh

Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh

Giá Shop: 1250000 đ/Chai

Thị trường: 1500000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin chi tiết

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 40%
  • Dòng rượu: Whisky
  • Chất liệu: Sứ cao cấp

Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh

Là một đặc sản của Nhật, rượu con trâu Yamaki xanh mang đậm văn hóa của xứ sở hoa anh đào. Khác với các loại rượu khác, quá trình chưng cất nên loại rượu Whisky này vô cùng chi tiết và tỉ mỉ. Vì vậy, nói đến rượu Whisky của Nhật bản thì người sành rượu không nhầm lẫn được với bất kỳ loại rượu nào khác trên thế giới.

Nói về quy trình để cho ra Rượu Whishky thì tuy đơn giản nhưng không dễ dàng. Cũng vẫn là được ủ từ mạch nha nhập từ Scotland về - do đây là loại nguyên liệu tốt nhất lại giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên để có được hương vị khác biệt, người Nhật không trộn single malt của các nhà máy chưng cẩt khác thường làm, mà thay vào đó họ tự chế biến ra single malt bằng cách sử dụng các bình nấu rượu cổ điển bằng đồng và thùng gỗ riêng biệt.

Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh

Rượu linh vật con Trâu sứ Yamaki Xanh có gì đặc biệt?

Thời gian gần đây các hãng rượu Whisky nhận thấy nhu cầu biếu tặng nhau rượu linh vật ngày một tăng vọt vì vậy mà tiếp nối sự thành công đó, họ cho ra đời Rượu con Trâu sứ Yamaki xanh. Như chúng ta đã biết, Rượu con Trâu Yamaki đem lại cho người uống vị thơm nồng đặc trưng, chúng có xu hướng ít ngọt hơn, khói hơn và than bùn hơn chỉ có ở Nhật, uống vào rồi dễ gây nhớ thương. Hơn nữa, việc chọn hình ảnh những chú Trâu gắn liền với truyền thống Việt Nam là vô cùng đặc sắc, vì con Trâu mang ý nghĩa là bạn cứ cố gắng, cần cù siêng năng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng cho thành quả ngọt ngào.

Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh

Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh luôn được ưa chuộng là vì sao?

Hình dáng chú Trâu to, khỏe, rắn chắc cần mẫn cày cuốc sớm hôm đã ăn sâu vào người Việt Nam nói chung. Con Trâu mang lại ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống ấm no đủ đầy. Hình ảnh con trâu hiền lành, chăm chỉ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Là may mắn, tài lộc, là công việc “xuôi chèo mát mái” gặt hái được nhiều thành công đối với những người kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, rượu hình con trâu còn mang ý nghĩa của cuộc sống no ấm, đủ đầy, của sự đoàn viên, gia đình hạnh phúc. Năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm khởi đầu sự nghiệp mới sau một năm đầy vất vả như năm 2020 vừa qua.

Rượu con Trâu

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu sứ Yamaki Xanh thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục