Rượu con Trâu thủy tinh - Đồng Tiền

Rượu con Trâu thủy tinh - đồng tiền

Giá Shop: 1360000 đ/Cái

Thị trường: 0 đ/Cái

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin chi tiết:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dung tích: 1000ML

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

Rượu con Trâu thủy tinh - Đồng Tiền

Là một sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Rượu 12 con giáp của Nga, Rượu con Trâu thủy tinh - Đồng tiền với phần vỏ rượu đặc sắc, hoàn hảo. Được thiết kế đặc biệt mô phỏng hình ảnh chú trâu ngoài đời thực, Rượu linh vật con Trâu chế tác mang nét khoẻ khoắn, lực lưỡng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế, rất thích hợp đặt ở những không gian sang trọng.

Rượu con Trâu thủy tinh - đồng tiền

Ý nghĩa thịnh vượng của Rượu phong thủy con Trâu

Con trâu là hình ảnh con vật rất gần gũi và thân thiết với người Việt Nam nói chung và người nông dân nói riêng, nó mang những tính chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh và tính cách trong văn hoá người Việt Nam.

Trâu được được biết đến là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy. Chính vì thế người ta trưng bày tượng Trâu với mong muốn là trung tâm của sự phát triển, thuận lợi đất đai.

Rượu con Trâu thủy tinh - Đồng tiền

Ngày Tết, ly rượu con Trâu 2021 xuất hiện tại các bữa cơm tất niên tại gia, liên hoan doanh nghiệp, tiệc tùng mừng tân xuân. Tuy nhiên, thưởng thức rượu không chỉ dừng lại ở nét văn hóa ngày Tết, mà là cả một nghệ thuật sành thực. Vì vậy chọn Rượu Con Trâu Thủy Tinh - Đồng tiền làm quà tặng cũng là một ý tưởng vô cùng tinh tế.

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu thủy tinh - đồng tiền thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Sản phẩm cùng danh mục