Rượu con Trâu thủy tinh Nga

Rượu con Trâu thủy tinh Nga

Giá Shop: 1190000 đ/Chai

Thị trường: 1500000 đ/Chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Thông tin chi tiết:

+ Xuất xứ: Nga

+ Dòng rượu: Brandy

+ Nồng độ: 40%

+ Dung tích: 1000Ml

+ Chất liệu: Thủy tinh

Rượu con Trâu thủy tinh Nga

Ngành công nghiệp chế biến rượu ngày một phát triển mạnh mẽ. Trước sự thành công từ những Rượu linh vật trước, thì năm 2021 này Nga lại tiếp tục cho ra đời sản phẩm Rượu con Trâu thủy tinh Nga. Với vỏ chai rượu bằng thủy tinh thổi thủ công được trau chuốt kỹ lưỡng, đường nét sắc sảo tôn lên màu sắc rượu đặc trưng của rượu Nga không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại rượu nào khác.

Chất rượu bên trong Rượu con Trâu thủy tinh Nga

Rượu con Trâu thủy tinh Nga là một sản phẩm trong dòng sản phẩm rượu linh vật 12 con giáp bằng thủy tinh cao cấp của Nga. Chất rượu bên trong thường là những dòng rượu nổi tiếng trứ danh như rượu Cognac, Brandy, Whisky,… hảo hạng. Đối với rượu con Trâu thủy tinh Nga này sử dụng chất bên trong là dòng rượu Brandy nổi tiếng là rượu mạnh, rất thích hợp cho người sành rượu thích dòng rượu Brandy này.

Vì là được chưng cất lâu năm trong  thùng gỗ khá dài nên khi nhấp một ngụm rượu con Trâu Thủy tinh Nga có mùi thơm của gỗ sồi cháy, mùi vị đặc trưng của nho được chế biến đã bị mất đi. Nếu ai đã từng say mê vị của dòng rượu này thì việc lựa chọn cho mình một chai rượu con Trâu thủy tinh Nga là vô cùng thích hợp.

Rượu con Trâu thủy tinh Nga

Tết con Trâu tặng quà Rượu linh vật con Trâu còn gì bằng!

Riêng nói về linh vật con Trâu, thì con Trâu biểu tượng cho sự cần cù, siêng năng chăm chỉ, hiền lành giúp cho gia  chủ luôn có một cuộc sống ấm no, sung túc đủ đầy. Nói đến đây ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sở hữu một con Trâu trong nhà sẽ giúp cho gia đình chúng ta sức khỏe dồi dào.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một chai Rượu con Trâu thủy tinh Nga làm quà tặng cũng là một lựa chọn tối ưu. Hình ảnh con Trâu mạnh mẽ hiên ngang thể hiện cho sức mạnh vĩnh hằng cộng với truyền thống dân gian Việt Nam con Trâu đại diện cho cuộc sống sung túc, ấm no. Với những ý nghĩa sâu sắc đó, thì việc chọn một chai Rượu linh vật con Trâu làm quà tặng cho Sếp, đối tác hay đồng nghiệp sẽ gắn kết, mở ra mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Chọn mua Rượu linh vật con Trâu thủy tinh Nga ở đâu?

Để thưởng thức một ly Rượu con Trâu thủy tinh Nga thật trọn vẹn, đầu tiên chúng ta phải chon được một địa chỉ UY TÍN - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG để mua đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để mua được loại rượu chính hãng và giá cả hợp lý, thì chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Rượu con trâu 2021

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU LINH VẬT với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng danh mục