Rượu heo mà vàng - Golden Pig

Rượu heo mà vàng - Golden Pig Rượu heo mà vàng - Golden Pig Rượu heo mà vàng - Golden Pig

Giá Shop: 2,350,000 đ/Chai

Thị trường: 3,100,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

_ Dung tích 700ml

_ Nhập khẩu chính ngạch

_ Xuất xứ: Pháp

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo mạ vàng 2019 - Quà tết đẳng cấp và sang trọng

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu "hoàng Gia" này. Bởi lẽ, mỗi chai đựng rượu heo càng thượng hạng được tạo bởi những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân và mang trong mình rượu Brandy thượng hạng.

Đặc biệt loại rượu này được nhập khẩu chính ngạch - có giấy kiểm định chất lượng đầu đủ.

Sự kết hợp ấy đẫ tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất mang đủ về CHẤT LƯỢNG - VẺ ĐẸP.

Nếu nói đến rượu heo thì cũng không nên bỏ lỡ loại rượu heo mạ vàng 2019. Đây là một sản phẩm rượu heo, được bọc một lớp bề ngoài màu vàng óng ánh, tạo ra một vẻ ngoài nổi bật nhất.

ruou heo ma vang

CÁCH BÀY TRÍ RƯỢU HEO MẠ VÀNG HỢP PHONG THỦY

Đặt rượu con heo phong thủy ở góc cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Bạn có thể bày trên bàn trong phòng khách, trong văn phòng, cửa hàng, hoặc trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

 Đặt rượu con heo phong thủy ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

 Đặt rượu con heo phong thủy ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

Nếu sếp của bạn đang muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy chọn rượu con heo phong thủy tặng sếp để trên bàn làm việc chắc chắn sẽ chiêu mộ được nhiều nhân tài.

 Đặt rượu con heo phong thủy cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình và để các mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt tượng con heo ở góc Tây Bắc của nhà.

Đặc biệt, người thuộc các tuổi Hợi, Mão hay Mùi khi sử dụng biểu rượu con heo phong thủy cũng rất tốt. Đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

ruou con heo

MUA RƯỢU HEO Ở ĐÂU ?

Bạn đã cảm thấy thích sản phẩm rượu heo 2019 này rồi ? Thế thì hãy nhanh tay chọn cho mình một chai rượu heo 2019 mạ vàng nào. Nếu bạn vẫn chưa biết phải mua ở đâu thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rượu heo chất lượng. Nhập khẩu trực tiếp từ Nga, đảm bảo hàng chất lượng, an toàn, sản phẩm đẹp và ngon. Hãy đến với chúng tôi để có những món quà rượu heo 2019 độc đáo nhất.

Sản phẩm cùng danh mục