Rượu heo - Món quà biết ơn

Điều gì là quan trọng trong ngày Tết?

Trong không khí tết đang tràn về khắp nơi nơi thì chúng ta, ai cũng đã có cho mình một vài dự định để có thể đón một cái tết rộn ràng niềm vui và ý nghĩa. Hàng loạt các câu hỏi sẽ được đặt ra như là: tết này mình sẽ làm gì, mình sẽ đi đâu, sẽ đến thăm hỏi những ai, sẽ tặng quà gì cho họ?,...

Những điều tốt đẹp là mong ước chung của tất cả chúng ta, ai nấy đều muốn có một cuộc sống thật vui vẻ và thật hạnh phúc. Con người chúng ta, không ai có thể sống vui mà chỉ có một mình, đã được sinh ra trên đời thì chắc chắn chúng ta đều sẽ phải kết nối với mọi người xung quanh, dù là ít hay là nhiều, ai cũng phải có cho mình một vài mối quan hệ.

tet 2019

Giữ gìn và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những người mà ta quý mến thì chính là một việc không thể bỏ qua, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 gần đến. Để thể hiện tình cảm của mình dành cho họ trong ngày Tết, không gì tuyệt hơn khi biếu tặng cho họ những món quà thật đẹp, thật đặc biệt và thật ý nghĩa, chắc chắn khi nhận được món quà như thế họ sẽ rất cảm kích.

Và thế là bạn băn khoăn suy nghĩ về một món quà thật tốt, thật phù hợp để làm quà. Giữa ngút ngàn các sản phẩm quà tặng được quảng bá cho ngày Tết khiến bạn đau đầu và dường như phải nói là nhức não, tự hỏi rằng món quà mình cần tìm ở đâu mới được chứ, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn:

Rượu hình heo là gì?

Rượu hình heo ư? Rượu hình heo là gì thế? Để Rượu Linh Vật nói bạn nghe nhé!

Rượu hình heo bắt nguồn từ rượu phong thủy, nằm trong dòng rượu linh vật và nói riêng là 12 con giáp đấy. Tùy theo mỗi năm khi con vật đại diện cho năm đó là con gì mà chúng ta lại có bộ sưu tập những bình rượu mang hình ảnh của con vật đó. Năm nay là năm kỷ Hợi, con vật là con heo, vì thế mà những bình rượu hình con heo rất được ưa chuộng đó.

Rượu hình heo được yêu thích là vì nó mang trong mình hình ảnh của năm mới, đó là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp của Việt Nam, con heo. Mà trong phong thủy thì điều này mang đến một ý nghĩa vô cùng tốt lành dành cho ai sở hữu nó. Đó là sự cầu chúc cho sức khỏe, hạnh phúc, sự no đủ, sung túc cho năm mới. Bên cạnh đó, với thiết kế hài hòa, tinh xảo đến từng chi tiết của bình đựng bên ngoài khiến người nhìn mê mẩn bởi vẻ đẹp nghệ thuật của nó. Thêm vào nữa mỹ vị cognac bên trong, là một thức uống tuyệt vời cho những ngày tết đến. Quả thực mà nói, rượu heo làm người ta phải thốt lên rằng: "A! đây rồi! Này món quà mà mình tìm kiếm bao lâu nay thì ra đang ở đây!". Thật tuyệt đúng không!

rượu heo tết 2019

Rượu heo - Món quà tết thật ý nghĩa.

Đừng để thời gian trôi qua ta mới giật mình nhìn lại, hối hận với những ngày Tết không trọn vẹn. Những việc có thể làm thì hãy cứ làm. Người ta thường hay hối hận vì những điều mình chưa làm được đúng chứ. Ngày Tết cổ truyền như những lời nhắc nhở thầm lặng nhưng tha thiết về giữ và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Thực hiện được điều đó, chúng ta sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi vòng quay vũ trụ bắt đầu một năm mới và chắc chắn cũng sẽ an nhiên hơn trong cuộc sống tương lai.

Vậy Tết này bạn đã chuẩn bị món quà gì cho người thân, bạn bè, và những mối quan hệ quan trọng của mình để thể hiện hết tâm lòng mến yêu chân thành và niềm mong ước tốt lành cho họ? Chắc hẳn, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người mà mình yêu mến và trân trọng: Sức khỏe, niều vui, no đủ và bình an.

Một bình rượu mang hình ảnh con heo bầu bĩnh, phúc hậu có ý nghĩa tượng trưng cho sự an nhiên, may lành, sung túc và ấm no có lẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và những người thân thương nhỉ?  Đến với Ruoulinhvat.com nhé!

Các bài viết liên quan