Rượu Heo Rừng Shahnazaryan - Phiên Bản Đặc biệt

Rượu Heo Rừng Shahnazaryan - Phiên Bản Đặc biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan - Phiên Bản Đặc biệt Rượu Heo Rừng Shahnazaryan - Phiên Bản Đặc biệt

Giá Shop: 1,390,000 đ/Chai

Thị trường: 1,800,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Chất rượu : Brandy XO

Xuất xứ : Nga

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 40 %

Chi tiết rượu con Heo 1000ml

Chất rượu : Brandy XO

Xuất xứ :Nga

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 40 %

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Nguồn gốc của rượu heo 

Vào đầu thế kỷ thứ 16, Hoàng Gia muốn có những chai rượu cognac đẹp độc nhất vô nhị mang biểu tượng 12 con giáp để dâng lên Hoàng Gia, được biết đến vùng Armenina giáp ranh với có những người thợ chế tác thủy tinh và pha lê giỏi bậc nhất trên thế giới thời bấy giờ, từ đó rượu cognac 12 con giáp được gia đời, được chế tác hoàn toàn bằng tay vì thế không bao giờ có 2 chai hoàn toàn giống nhau, mỗi năm đều có các mẫu mã đẹp đem lại ấn tượng thật thiêng liêng.

Mỗi năm, sẽ sản xuất một loại rượu với hình dáng là linh vật của năm đó theo phong tục của các nước Châu Á. Trước kia, để sở hữu một chai rượu nằm trong bộ sưu tập này là điều hết sức khó khăn bởi mỗi chai đều được đánh số và chỉ dành cho công việc ngoại giao giữa và các nước Á Đông.

ruou heo

Rượu heo - Quan hệ đối ngoại của các nước.

Trước đây những chai rượu linh vật của bộ 12 con giáp rất quý hiếm,rất khó khăn để sở hữu được.Vì số lượng sản xuất có giới hạn và cực kì nghiêm ngặt được đánh số từng chai.Chỉ dành riêng làm quà biếu cho việc đối ngoại giữa chính phủ liên xô với các nước Á Đông.

Nhưng ngày nay, rượu linh vật không còn giới hạn trong quan hệ chính phủ, mà được sản xuất hằng năm với số lượng lớn với ý nghĩa lưu niệm nhiều hơn, trở thành quà tặng quen thuộc giữa các doanh nghiệp và cá nhân 2 nước, khiến cho việc sở hữu những tác phẩm nghệ thuật này trở nên thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Ý nghĩa rượu hình heo

Với hình dáng dũng mãnh của rượu linh vật heo 2019 năm nay nó tượng trưng cho một năm may mắn, no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống... và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng. Con heo – biểu tượng của sự sung túc, ấm no và may mắn. Loài vật hiền lành, thân thiện với con người chỉ sau loài chó.

Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc. Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính.

 

 ruou heo

Rượu Heo Shahnazaryan chân nâu đặc biệt

 

Với món quà rượu con heo rượu ngoại bạn có thể tặng cho bạn bè, người thân vào mọi dịp như khai trương, sinh nhật, tân gia,…

Bất kì vào dịp nào bạn cũng đều có thể tặng rượu con heo rượu ngoại  vì chỉ cần tặng món quà này là người nhận sẽ hiểu được thành ý của bạn đối với họ. Loại rượu này giúp bạn thể hiện tình cảm và gắn chặt thêm quan hệ giữa bạn với đối tác, cấp trên, người thân và bạn bè mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

 

Sản phẩm cùng danh mục