Rượu Heo Rừng 2019 1 lít

rượu heo 1l

Giá Shop: 800000 đ/Chai

Thị trường: 1800000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Rượu Con heo tết Kỷ Hợi 2019 có gì đặc biệt

Rượu chú heo 2019 là phiên bản Rượu phong thủy mới nhất của bộ Rượu linh vật Nga, với nhiều đặc điểm nổi bật khác biệt so với phiên bản rượu con heo của chu kỳ 12 năm trước.

Rượu Heo Rừng 2019 có gì đặc biệt?

Với phiên bản mới 2019, rượu con heo rừng tết Kỷ Hợi được tạo hình tinh xảo và khác biệt, thể hiện rõ được đặc trưng phồn thực của loài heo và những ước lệ trong phong tục tâm linh.

Thân của chai rượu heo được tạo hình mập mạp, căng tròn mũm mĩm, đôi mắt có hồn sáng sủa. Các chi tiết nhỏ của chai rượu như tai, móng, đuôi ... được hoàn thiện với độ tinh xảo rất cao, thể hiện rõ được trình độ chế tác thuỷ tinh truyền thống của các nghệ nhân vùng Armenia.

Ngoài ra, những giọt rượu Cognac được cấy thêm vào những nơi quan trọng, tạo điểm nhấn giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho chai rượu, khiến mỗi chai rượu heo trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Rượu heo 1000ml

Chai rượu con heo cho nhau sự sung túc may mắn, luôn luôn đủ đầy

Vì vậy trong dịp năm mới, khi gửi tặng nhau chai rượu con heo có nghĩa là trao tặng cho nhau sự sung túc may mắn, luôn luôn đủ đầy.

Chai rượu con heo của Nga có thể làm quà biếu, đặc biệt dành cho những người Tuổi Hợi. Vừa có thể làm đồ trang trí và là 1 vật phẩm phong thủy có giá trị trong nhà, giúp gia chủ tự tin, thăng tiến trong tài vận và sự nghiệp.

Quà tặng chai rượu linh vật Kỷ Hợi có thể thay người tặng nói lên những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp xuân mới đang về. Đồng thời, chai rượu còn là đồ dùng trang trí sang trọng, bất kỳ bạn đặt nó ở đâu, trong bàn rượu, trên bàn làm việc hay trên giá sách.

Với chất lượng tuyệt hảo và hương vị nồng nàn của Cognac và vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo, Rượu con heo 2019 chắc chắn là món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa trong các dịp quang trọng.

Rượu heo rừng 2019 của Nga là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị Cognac Nga thượng hạng với văn hóa Phương Đông, là biểu tượng cho quan hệ đối ngoại lâu đời giữa Nga với Châu Á nói chung, và với Việt nam nói riêng. Rượu Linh Vật vốn là dòng rượu cao cấp, được thiết kế tinh xảo với vỏ chai rượu được thiết kế và hoàn thiện hoàn toàn thủ công hình 12 con giáp (Năm Kỷ Hợi là hình chú heo phồn thực) bằng thủy tinh cao cấp. Tất cả tạo nên 1 kiệt tác mà bất kỳ ai nhìn qua cũng muốn được sở hữu.

Sản phẩm được làm từ rượu Cognac Armanian thuần khiết với độ cồn cao và hương vị đặc trưng không thể trộn lẫn

Sản phẩm cùng danh mục