Rượu Heo Rừng Shahnazaryan 750ml

Giá Shop: 1,300,000 đ/Chai

Thị trường: 1,600,000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Chất rượu : Brandy XO

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 40 %

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

SHAHNAZARYAN DÒNG CHỮ VÀ Ý NGHĨA TRÊN CHAI RƯỢU HEO

 

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU HEO 2019

Rượu là một mặt hàng được ưa chuộng làm quà tặng hiện nay. Nhất là vào những tháng cận dịp Tết 2019 sắp tới, thị trường rượu sẽ sôi động hơn, nhiều sản phẩm mới được chào sân thị trường hơn.

Từ rất lâu khách hàng đựa ưa chuộng việc mua rượu làm một món quà tặng hoặc trong giỏ quà hay có chai rượu. Và thị trường rượu lại đặt biệt hơn do có sự góp mặt của bộ rượu linh vật. Đây là bộ rượu hình linh vật của các năm, mỗi linh vật mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau và đều mang lại những điều tốt đẹp và may mắn.

Góp mặt trong bộ rượu linh vật không thể không kể đến chai rượu hình heo rừng 2019. Đây là sản phẩm hot hàng hiện nay trên thị trường, hình dáng của một linh vật trong năm mới sắp đến, rượu heo 2019 sẽ là một sản phẩm cực kì được ưa chuộng.

 ruouheo

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU HEO 2019

Rượu linh vật xuất hiện lần đầu tiên cách đây khoảng nữa thể kỉ về trước. Khi mà Hoàng gia muốn có một bộ bình đẹp để cho loại rượu thượng hạng hoàn hảo vào.

Hoàn toàn được thế kế bằng tay và không qua khuôn đúc, các nghệ nhân đã tạo ra một bộ bình thủy tinh hoàn hảo. Bộ rượu linh vật này đã được hoàn thiện qua từng năm tháng, và thế là bộ rượu linh vật đã dần được biết đến với thế giới qua sự hoàn hảo của nó.

 

Ý NGHĨA CỦA DÒNG CHỮ TRÊN CHAI RƯỢU HEO.

Bạn sẽ thấy trên thân chai rượu heo có một dòng chữ. Đây chính là dòng chữ của hãng nơi sản xuất ra rượu heo và bộ rượu linh vật. Đây là một hãng rượu vô cùng nổi tiếng ở Nga, là nơi bắt nguồn của trào lưu sưu tầm rượu linh vật, hãng rượu này hiện đang có hàng trăm mặt hàng rượu từ thường cho đến những chai rượu thượng hạng nhất.

heo

Dòng chữ bên trên ấy biểu thị cho sự “nóng” cuả nhãn hiệu này, đặt biệt là chai rượu heo 2019 sắp tới. Khi nhắc tới SHAHNAZARYAN thì ai nấy đều biết đến và cho biết đây là một nhãn hiệu nổi tiếng, là khởi nguồn cho phong trào rượu hình linh vật và có sản phẩm gây được nhiều sự chú ý nhất đó là bộ rượu linh vật - rượu heo 2019.

 

MUA RƯỢU HEO 2019 Ở ĐÂU - MUA RƯỢU LINH VẬT Ở ĐÂU

Nếu bạn đã thấy thích chai rượu heo 2019, thì hãy nhanh tay săn lùng chai rượu này để làm quà tặng dịp Tết 2019 sắp tới, hãy trao cho những người thân , bạn bè, đối tác của bạn những chai rượu mang đầy ý nghĩa.

Hãy đến với chúng tôi để mua những chai rượu heo chất lượng, tìm kiếm trọn bộ những chai rượu linh vật. Đảm bảo với các bạn rằng chúng tôi là địa chỉ cung cấp hàng chất lượng, có tem kiểm tra xuất xứ, an toàn trong từng chai rượu, độ cồn thấp đảm bảo cho sức khỏe.

Web: Ruoulinhvat.com - Ruouheo.com - Ruouphongthuy.net

Hotline: 098.77777.00 0931.575.553

 

 

Sản phẩm cùng danh mục