Rượu heo Vàng 2019

Rượu heo Vàng 2019 Rượu heo Vàng 2019

Giá Shop: 1250000 đ/Chai

Thị trường: 2500000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

- Dung tích: 1000ml

- Xuất xứ: Pháp

- Rượu: Bourbon

- HCM: Còn 6 con cuối cùng

- Hà Nội: Hết Hàng

(Cập nhật ngày: 22 AL, tuần cuối  để chọn quà rồi nha!)

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

RƯỢU HEO 2019 VÀ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Thoắt cái đã nửa năm Mậu Tuất… Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta đã bước sang một năm mới. Vậy bạn đã có quà tặng Tết năm Kỷ Hợi 2019 chưa? Nếu chưa thì Rượu Heo vàng sản xuất từ Pháp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ mang phong cách sang trọng của phương Tây với hình dáng con lợn, mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ đậm nét phương Đông. 

 heo vàng 1l

Sở dỉ có tên rượu Heo là bởi vì hình dạng chú heo của bình rượu. Tuy có hình dạng nghe qua tưởng kém sang. Nhưng bình rượu mang hình dáng chú heo được thiết kế một cách sang trọng, quý tộc. Sản phẩm rất thích hợp để làm quà tặng hay trưng cất trong tủ rượu của gia đình.

Để du nhập và thống lĩnh được thị trường rượu ngoại, Rượu Con Heo năm 2019đã có một lý lịch rất độc đáo. Đó là loại rượu Bourbon Whisky, tiếng tăm lừng lẫy khắp thế giới. Những ai đã hiểu biết về rượu ngoại thì không thể nào bỏ qua được cái nhìn vào loại rượu ngoại Con Heo tuyệt đỉnh và quá nghệ thuật này.

Vì sao Rượu Con heo 2019 là quà tặng phong thủy có ý nghĩa trong dịp Tết

Hình tượng con heo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho văn hoá phồn thực, sự no đủ và sung túc. Cũng chính vì vậy, trong bất kỳ đám cưới nào của các nước Á Đông cũng không thể thiếu một chú heo quay mỡ màng phúng phính.

Không chỉ xuất hiện trong đám cưới mà trong bất kỳ lễ nghi văn hoá nào hay trong các dịp cúng lễ quan trọng, chúng ta cũng đều thấy xuất hiện hình dáng phúng phính, mỡ màng của chú heo.

Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự no đủ, dư thừa và phúc lộc đầy nhà con cháu đề huề. Chính vì vậy, heo xuất hiện nhiều trong văn hoá dân gian như tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống... và được dùng để tặng nhau vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thể hiện tấm lòng của người tặng.

Rượu con heo mang vẻ ngoài dễ thương, gần gũi và phồn thực, vốn là loài vật nuôi quen thuộc và lâu đời nhất gắn liền với con người, nhất là những nước Á Đông với truyền thống nông nghiệp lâu đời.

Hình ảnh con heo từ lâu đã trở nên gần gũi với người dân Việt Nam từ lâu đời. Bên cạnh đó, đối với nền văn hoá phương Đông, hình ảnh con heo mang ý nghĩa sung túc, no ấm, đủ đầy bởi thân hình tròn trịa, mập mạp của nó. Trong phong thuỷ, con heo là biểu trưng của may mắn, thành công, tiền tài, sinh sản… Hơn nữa, heo chính là linh vật của năm mới Kỷ Hợi 2019.

Với hình dạng chú heo độc đáo của bình rượu. Rượu Heo vàng Bourbon Whisky hứa hẹn sẽ làm một sản phẩm cực hot và không thể thiếu của mọi người.

Sản phẩm cùng danh mục