Rượu hình cá heo 1L

rượu hình cá heo

Giá Shop: 1,100,000 đ/Chai

Thị trường: 1,400,000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Trong phong tục của người Nga và nhiều quốc gia trên Thế Giới loài cá heo như là một biểu tượng cho sự hoà bình, hữu nghị.

Sơ Lược Về Rượu Hình Cá Heo

Rượu con cá heo thuộc dòng rượu linh vật đến từ nước Nga  được nhiều người Việt Nam ưa chuộng mua làm quà biếu, quà tặng trong dịp Tết và làm món quà biếu sếp, đồng nghiệp. Bởi chất lượng tuyệt hảo của loại rượu cognac bên trong và mẫu mã của chiếc bình mang hình con cá heo – một trong những biểu tượng chủ lực cho nhiều giá trị nhân văn và phong thuỷ tốt đẹp.

Trong phong tục của người Nga và nhiều quốc gia trên Thế Giới loài cá heo như là một biểu tượng cho sự hoà bình, hữu nghị bởi đây là loại động vật luôn thân thiện, là người bạn đồng hành với con người, nhất là khi họ mắc nạn trên biển. Cá heo ngoài ra còn rất thông minh. Đây chính là lý do người ta ưa chuộng dùng cá heo như loại linh vật để thiết kế các loại trang sức, bình rượu dành tặng nhau trong các dịp đặc biệt.

Xem thêm: rượu heo tết 2019 Kỷ Hợi https://www.ruouheo.com

rượu hình cá heo

Nơi Cung Cấp Rượu Hình Cá Heo Uy Tín

Bạn có thể tìm kiếm được nhiều nơi bán rượu hình cá heo trên cả nước, nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn cần thận trọng 1 số vấn đề khi lưa5 chọn địa điểm mua hàng:

– Bình rượu được chế tác thật sự kỹ lưỡng, sắc sảo, không phải hàng “second-hand” (dùng rồi).

rượu hình cá heo

– Kiểm tra kỹ nhãn mác sản phẩm rượu con cá heo vì nếu là rượu giả, rượu kém chất lượng thì không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng.

– Về giá cả, từ mức vài triệu đồng trở lên đã là mức giá thông thường của rượu linh vật Nga. Nên nếu có những nơi rao bán với giá rất thấp, rẻ mạt, bạn cũng nên thận trọng trước khi quyết định mua hàng ở những địa chỉ này.

 

Sản phẩm cùng danh mục