RƯỢU PHONG THỦY HÌNH TRÂU

Giá Shop: 1800000 đ/Chai

Thị trường: 2100000 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Rượu con trâu là một trong những loại rượu nằm trong bộ rượu linh vật 12 con giáp của người Nga. Đây là một bộ rượu phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Không chỉ vè mặc ý nghĩa, rượu linh vật còn các hương vị rất ngon bới chứa đựng loại rượu Cognac truyền thống của người Nga

GIỚI THIỆU RƯỢU LINH VẬT - RƯỢU CON TRÂU

Rượu linh vật là một loại rượu phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Đây nằm trong bộ rượu 12 con giáp của người Nga. Với hương vị tuyệt với của loại rượu Cognac chứa đựng bên trong. Kết hợp với chế tác hoàn hỏa từ thuy tinh làm nên vỏ bình. Hai điều đó đã làm cho bộ rượu 12 con giáp cả Nga trở nên nổi tiếng thế giới hơn nữa thế kỉ nay.

Rượu con trâu cũng nằm trong bộ rượu 12 con giáp, đây là loại rượu được lựa chọn nhiều dùng để trưng bày phong thủy trong nhà. Loại rượu này mang đến nhiều ý nghĩa về mặc phong thủy cho gia chủ

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU LINH VẬT - RƯỢU CON TRÂU

Từ lâu đời loại rượu này đã được sản xuất. Hơn nữa thế kỉ trước thì hoàng gia Nga đã nhờ các nghệ nhân vùng Armenian chế tác loại vỏ bình hoàn hảo để chứa loại rượu Cognac ngon tuyệt. Thế là các nghệ nhân bắt đầu sáng tạo và cuối cùng họ đã cho ra bộ bình 12 con giáp. đây là bộ rượu lấy hình ảnh linh vật 12 con giáp hàng năm.

Cứ hàng năm Nga lại cho ra mẫu bình rượu mang hình dáng linh vật của năm với mẫu khác 12 năm trước. Bên trong mỗi chai rượu linh vật là loại rượu Cognac hảo hạng được làm theo công thứ lâu đời của người Nga.

Ý NGHĨA MÀ RƯỢU CON TRÂU MANG LẠI

Bình rượu phong thủy con trâu luôn mang đến những điều tốt đẹp và may mắn cho chúng ta. Ai cũng mong muốn những may mắn và điều tốt đẹp nhất. thế thì một chai rượu trâu trưng bày trong nhà sẽ mang đến ho chúng ta những điều tốt và may mắn. Trâu cungxlaf loài vật được xem là có sức khỏe tốt, nên mỗi bình rượu con trâu mang lại ý nghĩa cầu chúc sức khỏe cho gia đình, luôn mạnh khỏe.

Rượu phong tủy còn giúp chúng ta xua đủi điều xấu , xui xẻo, mang lại vận hạng tốt. Đặc biết rất hợp với người tuổi Sửu.

 

 

NÊN TẶNG RƯỢU LINH VẬT VÀO NHỮNG DỊP NÀO ?

 

Rượu linh vật thường được biếu tặng vào những dịp tết, dùng những chai rượu mang hình dáng linh vật của năm biếu tặng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Không chỉ vào những dịp tết, bạn có thể mang tặng vào dịp sinh nhật của người cùng tuổi với linh vật. Điều này sẽ mang lại may mắn cho người nhận.

Không chỉ vào các dịp lễ tết hay sinh nhật, bạn cũng có thể tặng món quà này cho đồn nghiệp hay đối tác, điều này sẽ giúp cho các hợp đông của bạn thành công, hợp tác lâu dài với khách hàng. Đây còn là món quà sang trọng toát lên vẻ uy nghiêm quý phái.

NÊN MUA RƯỢU LINH VẬT Ở ĐÂU CHO AN TOÀN ?

Trên thị trường hiện nay loại rượu này khá được ưa chuộng. Nên đã bắt đầu xuất hiện các gian thương, buôn bán rượu giả. Khi mua chúng ta cần nên đến các địa điểm bán rượu lớn, cửa hàng uy tính hoặc siêu thị chuyên về rượu. Trên thị trường mức giá của loại rượu này gia động từ 1 triệu đến 2 triệu tùy vào dinh tích của mỗi chai rượu.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rượu linh vật và rượu con trâu uy tính. Với mức giá 1.800.000 VNĐ cho mỗi chai rượu con trâu với dung tích 1 lít. Đảm bảo được an toàn, chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trên mỗi chai rượu của chúng tôi đều có tem chống giã và hóa đơn chứng từ rõ ràng.

 

Hãy đến với chúng tôi để có những chai rượu linh vật chất lượng.

Sản phẩm cùng danh mục