Rượu Hình Tỳ Hươu - Rượu Linh Vật Phong Thủy

Rượu Hình Tỳ Hươu - Rượu Linh Vật Phong Thủy Rượu Hình Tỳ Hươu - Rượu Linh Vật Phong Thủy Rượu Hình Tỳ Hươu - Rượu Linh Vật Phong Thủy

Giá Shop: 3,000,000 đ/Chai

Thị trường: 3,000,800 đ/Chai

Bảo quản:
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Rượu con Tỳ Hươu– Rượu phong thủy liên tục được “săn” mua khi trình làng, tạo ra nhiều trào lưu biếu tặng vì giá trị mà nó mang lại.

Rượu Linh Vật là gì?

Không phải mới đây, mà từ hơn nửa thế kỷ trước, rượu linh vật Nga đã ra đời và được giới sành rượu đặc biệt quan tâm vì giá trị phong thủy cũng như là tuyệt tác nghệ thuật. Nga – quốc gia nằm trên cả hai châu lục đã sản xuất dòng rượu những linh vật này nhằm thắt chặt mối quan hệ bang giao với các nước châu Á. Theo đó, mỗi năm, họ luôn sản xuất một loại rượu linh vật dành cho linh vật năm đó theo truyền thống các quốc giá Á Đông (12 con giáp).

Xem thêm: rượu heo tết 2019 Kỷ Hợi https://www.ruouheo.com

Rượu hình con Tỳ Hươu - tứ linh phong thủy

Rượu con Tỳ Hươu – Rượu phong thủy liên tục được “săn” mua khi trình làng, tạo ra nhiều trào lưu biếu, tặng rượu linh vật Nga thời gian qua. Là con vật hùng dũng trong Tứ Linh, rượu hình Tỳ Hươu tạo ngay được sức hút mạnh mẽ Không chỉ người biết và thích uống rượu mới phấn khích đón nhận những bình rượu hình linh vật này, mà đồng thời, chúng còn gây được sự chú ý đến người ưa trưng bày rượu quý trang trí nhà cửa hoặc thỏa thú sưu tầm, đặc biệt là giá trị ohong thủy cao, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn. Tỳ Hươu là thú cưỡi của các vị thần, việc trần giữ 1 con Tỳ Hươu trong nhà như rước thần vào nhà, tránh tà ma.

rượu tứ linh

Giá cả rượu linh vật

Là xu hướng rất hot trên thị trường mặc dù giá rượu linh vật Nga cực đắt, lên tới vài triệu đồng mỗi lít, Nhưng vì đây rượu được sản xuất và đóng bình hoàn toàn từ Nga xuất khẩu sang các quốc gia khác, do đó, một sản phẩm nguồn gốc Nga được đánh giá cao nên giá cả nhìn chung là tương xứng.

 

Sản phẩm cùng danh mục