Rượu lợn nga 2019 1000ml

Rượu lợn nga 2019 1000ml Rượu lợn nga 2019 1000ml

Giá Shop: 800000 đ/Chai

Thị trường: 1800000 đ/Chai

Bảo quản: xem trên bao bì
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Dung tích: 1000ml
Rượu: Cognac
Độ cồn: 40 độ

Nam Nhi Dũng Khí đi đầu

Trưng chai Rượu Lợn sẽ “Ngầu” lắm đây!

Rượu heo - linh vật 2019

Rượu Con heo 2019 của Nga là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị Cognac Nga thượng hạng với văn hóa Phương Đông, là biểu tượng cho quan hệ đối ngoại lâu đời giữa Nga với Châu Á nói chung, và với Việt nam nói riêng. Rượu Linh Vật vốn là dòng rượu cao cấp, được thiết kế tinh xảo với vỏ chai rượu được thiết kế và hoàn thiện hoàn toàn thủ công hình 12 con giáp (Năm Kỷ Hợi là hình chú heo phồn thực) bằng thủy tinh cao cấp. Tất cả tạo nên 1 kiệt tác mà bất kỳ ai nhìn qua cũng muốn được sở hữu.

Sản phẩm được làm từ rượu Cognac Armanian thuần khiết với độ cồn cao và hương vị đặc trưng không thể trộn lẫn

ruou heo

Mua rượu Con heo của Nga ở đâu ?

Rượu Cognac Armenia linh vật 2019 được phân phối chính hãng tại Ruoulinhvat.com - Nhà bán lẻ hàng đầu các sản phẩm rượu từ Nga. Nếu như năm ngoái, Chai Rượu Con chó 2018 được săn đón rất nhiều từ trước Tết 2,3 tháng làm cho khoảng thời gian cận Tết rất khan hàng, thì năm nay chúng tôi rút kinh nghiệm rất nhiều trong việc đặt hàng, gom hàng và sắp xếp vận chuyển, đảm bảo hàng hóa luôn sẵn sàng đến sát Tết.

 

Rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã lựa chọn mặt hàng rượu linh vật của Nga tại ruoulinhvat.com từ nhiều năm qua và đều rất hài lòng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm rượu linh vật con heo 2019 thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng, quý đối tác 1 năm mới an khang thịnh vượng !

Sản phẩm cùng danh mục