Rượu sứ vàng hình chuột 2020

Giá Shop: 1710000 đ/Chai

Thị trường: 1980000 đ/Chai

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát - tránh ánh nắng trực tiếp
nhắn tin Facebook ruoulinhvat.com

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 1000ML

Nòng độ: 40%

Dòng rượu: Cognac

Rượu sứ vàng hình chuột 2020 là một loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Cognac của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho quả, sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán khắp thế giới. Người hiểu rượu như bạn không thể nào từ bỏ cơ hội được trải nghiệm nó. Rượu hình chuột - Tinh tế chúc tết cho năm mới bạn không nên bỏ qua.

Rượu chuột sang và lại còn phong thủy tốt

Năm mới, được quà tặng là rượu thượng hạng và thiết kế chai rượu là linh vật chuột đúng như năm Canh Tý 2020 thì mong muốn nào hơn. Thành công, may mắn, và gia đình con cháu sung túc, sum vầy chính là điều tốt lành, điềm tốt mà Rượu hình chuột mang đến trong năm mới.

Không riêng Việt Nam, cứ mỗi năm tết đến các nước trên thế giới đều muốn có món quà vô cùng ấn tượng tặng bạn bè, đối tác và  người thân để mang sự may mắn đến cả năm, vì họ quan niệm rằng nếu tặng nhau những linh vật tượng trưng của năm đó chắc chắn sẽ đem đến sự may mắn và làm ăn phát đạt cho gia chủ, vì vậy mà năm nay tương tự Rượu linh vật con chuột 2020  là sản phẩm đang được các thượng dân hào hứng chào đón.

Rượu sứ vàng hình chuột 2020 cực chất với rượu Cognac Pháp ngon danh giá

Quà biếu là rượu ngoại, cũng bởi vì các thứ vị và hương không thể thiếu vắng trong những ngày tết Việt. Hiểu điều này, người Pháp đã đưa vào trong chai rượu có hình Chuột loại rượu cao cấp này để đến Việt Nam chúng ta có cơ hội trải nghiệm loại rượu danh tiếng Cognac 

Chất lượng rượu Cognac đỉnh nhất tại vùng miền tây nam nước Pháp vùng đất được biết đến với thổ nhưỡng đặc biệt. Với người thích uống rượu thì có thể nói đây là ước mơ được thưởng thức cho biết, và nghiêm túc mà nói không gì sai khi cùng nhau chúng ta nâng ly nhâm nhi trải nghiệm hương vị Cognac thượng hàng vui vẻ, tràn đầy năng lượng trong năm mới Canh Tý 2020.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 0944.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Các sản phẩm rượu chuột năm nay tại hệ thống Ruouchuot2020.com mời các bạn tham khảo:

+ Rượu chuột mạ vàng

+ Rượu chuột sứ vàng

+ Rượu chuột sứ

Sản phẩm cùng danh mục