Tết 2020 Canh Tý tặng Rượu chuột hay hết ý

Tết 2020 Canh Tý tặng Rượu chuột hay hết ý

Vỏn vẹn chỉ còn 70 ngày nữa là một năm 2019 may mắn khép lại, công việc bận rộn hơn bạn không có thời gian lựa chọn quà tết để biếu cho khách hàng, người thân và bạn bè của mình. Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn.

Ruou chuot 2020

Năm 2019 đã có một mùa Rượu Heo rất thành công, để tiếp nối năm 2019 Kỷ Hợi chúng tôi xin được phép ra mắt những chai Rượu Con Chuột năm 2020 Canh Tý này.

Rượu con chuột

                        Giỏ quà tết có to phong bì có dày cũng không thể thiếu một chai rượu quý

Những chai rượu chuột 2020

Cũng giống như năm 2019 Kỷ Hợi mẫu mã của Rượu con chuột đa dạng hơn - sang trọng hơn mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm của chúng tôi qua:

+ Rượu chuột Thủy tinh

+ Rượu chuột sứ

+ Rượu Chuột mạ vàng

+ Rượu chuột sứ mạ vàng

Rượu chuột 2020

Mua rượu linh vật ở đâu tại TPHCM

Với nhiều năm uy tính trên thị trường rượu ngoại chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm bán ra cho quý khách hàng đảm bảo thật 101%.Doanh nghiệp có nhu cầu đặt quà số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cũng như một số chế độ ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn, chắc chắn Quý Doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi phần quà biếu tết đã được chúng tôi bảo đảm.

Rượu chuột thủy tinh

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh Vật – Rượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 0944.6666.000911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hệ thống: Ruouchuot2020.com - ruoulinhvat.com - ruouphongthuy.net

Mời các bạn cùng tham khảo những sản phẩm mạ vàng như:

Rượu chuột mạ vàng Pháp

Rượu chuột mạ vàng Nga

Rượu chuột sứ vàng

Các bài viết liên quan