Tết đến nơi rồi! Rượu heo về rồi! Chuẩn bị xong cả chưa?

Tết đến nơi rồi! Rượu heo về rồi! Chuẩn bị xong cả chưa?

Dù bạn đang ở những nơi khác nhau, làm công việc ở những lĩnh vực khác nhau, những vai trò khác nhau, cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới đến lại tập hợp cùng nhau, với những tình cảm yêu thương tốt đẹp. Và một khi tết sang thì mọi người sẽ cùng trao cho nhau những món quà tốt đẹp nhất để cầu chúc cho nhau sang năm mới gặp được những điều may lành nhất.

Mỗi người ai cũng háo hức rạo rực để trao đến người mình thương mến món quà mà mình đã chọn lựa kỹ càng. Họ đến chúc tết và cùng quây quần bên nhau, trao quà và nói lên ý nghĩa của món quà kèm theo những lời hay ý đẹp. Họ cùng trò chuyện với nhau và bình luận về những điều tuyệt vời của món quà.

Điều kỳ diệu của rượu heo với những ý nghĩa của nó đã làm cho tất cả mọi người trở thành bạn thân thiết của nhau, mọi người được kết nối và nụ cười nở trên từng gương mặt của họ.

Rượu heo về bên ta

Rượu Heo khởi nguồn từ nước Nga, sau đó đi khắp nơi với nhiều hình thái và phong cách khác nhau để rồi nó trở thành một món vật được yêu thích. Nó vượt qua mọi biên giới, tuổi tác và giới tính, và giờ đây khi Tết Kỷ Hợi đang đến, mọi người đều muốn sở hữu những bình rượu heo tốt lành.

Rượu hình heo có nhiều loại, có loại rượu heo đơn giản mà thuần khiết, có loại thì sang trọng quý phái, có loại mang hình ảnh dễ thương và có loại thì mang khí chất mạnh mẽ,…Nhưng tựu chung thì tất cả các mẫu rượu heo đều được thiết kế rất tinh tế, trang trọng.

 

Rượu heo làm cho tâm hồn mình giàu có hơn và lan tỏa hạnh phúc ra khắp nơi khi trao hoặc nhận nó.

Năm mới 2019 Kỷ Hợi này, trước sự hấp dẫn mà rượu heo mang đến, thêm xu hướng ưa thích các món quà đặc biệt, độc đáo và ý nghĩa phong thủy mà Rượu heo đã vượt ngàn cây số xa xôi để đến với Việt Nam nhằm để lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người, mọi nhà tại Việt Nam.

Thông điệp của rượu heo đằng sau thương hiệu và biểu tượng

Rượu heo mang hình ảnh linh vật của năm mới là con heo, có nghĩa là sống hạnh phúc và sống tích cực trong sự an nhiên. Rượu heo mang đến sự may lành với năng lượng tích cực.

Biểu tượng con Heo của bình rượu lấy cảm hứng từ "12 con giáp" là biểu tượng của từng năm mới. Năm 2019 sắp tới này là năm Kỷ Hợi, tức là năm con heo. Vì thế mà bình rượu hình heo được ra đời.

ruou heo 2019

Điều làm cho một điều gì đó thú vị và đặc biệt không gì khác ngoài những giá trị sâu thẳm trong nó. Rượu heo với những thông điệp phong thủy ý nghĩa đã trở thành một món vật quý giá, trang trọng cho năm mới này.

Với những điều tốt đẹp đó của rượu heo, RUOULINHVAT.COM đã tiên phong nhập khẩu và phân phối những bình rượu heo đẳng cấp chất lượng tại Việt Nam, để mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người trong năm mới 2019 này.

Liên hệ RUOULINHVAT.COM để có những sản phẩm Rượu heo tuyệt nhất nhé!

Các bài viết liên quan